Tùy chọn xa xỉ của siêu xe

Khi bạn mua một chiếc siêu xe, giá “cơ bản” đưa ra bao giờ cũng rất thấp so với số tiền thực tế bạn phải trả. Trong một vài trường hợp, giá thực tế bạn phải trả có khi lên gấp đôi so với giá “cơ bản” khi bạn cộng thêm các tùy chọn.

Trường hợp này không ngoại lệ với bất cứ siêu xe nào, và đó là lí do bạn sẽ không phải ngạc nhiên khi nhìn bảng giá cơ bản và các phí tùy chọn của Pagani Huayra vừa được công bố.

Theo đó, một danh sách rất dài các tùy chọn của nhà sản xuất được lập ra sẵn chỉ để dành cho bạn với vài tùy chọn cực kì “xa xỉ”. Đương nhiên, giá cơ bản của siêu xe này đã là 1,424,966$ đô la Mỹ (giá tính theo thị trường Mỹ).

Đó là một số tiền khá lớn, nhưng không gây ngạc nhiên. Điều để khiến khách hàng quan tâm hơn đó là danh sách tùy chọn. Trong đó nếu bạn muốn một thân xe làm hoàn toàn bằng sợi carbon bạn phải chi thêm 151,807$ đô la Mỹ và là tùy chọn đắt nhất trong danh sách.

Nhưng tùy chọn có thể gây sốc đó là sơn phanh xe có thể tiêu của bạn đến 5,060$ đô la Mỹ. Xe thậm chí có vài tùy chọn màu lạ hay các ký hiệu của riêng theo ý bạn nếu muốn nhưng họ không đề giá mà chỉ đề “theo yêu cầu” (upon request) vì thế hãy cân nhắc với ký hiệu độc đáo riêng của bạn.

Thăng Long (theo Carbuzz)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam