Tuyển tập phim kinh dị gây sốc cho người yêu điện ảnh

Một loạt các câu chuyện có thực rùng rợn là nguồn cảm hứng vô tận cho các đạo diễn để tạo nên những thước phim khiến không ít khán giả bị ám ảnh trong thời gian dài.

Psycho

Chắc hẳn tất cả mọi người đều biết tới câu chuyện cậu bé Nornam Bates – nhưng không phải tất cả mọi người đều biết rằng nhân vật này dựa trên một người có thực tên Ed Gein Wisconsin – người đã bị bắt vào năm 1957 vì tội giết chết 2 người phụ nữ có khuôn mặt giống mẹ hắn và đào bới hàng loạt ngôi mộ để cướp xác chết. Gein đã kết thúc phần đời còn lại trong một bênh viện tâm thần.

The Texas Chainsaw Massacre

Một lần nữa, câu chuyện về Gein – tên sát nhân đeo mặt nạ da người trở thành cảm hứng chobộ phim The Texas Chainsaw Massacre, khi cảnh sát bắt được Gein tại nơi ẩn náu của hắn chứa toàn mặt nạ làm từ da những người chết mà hắn đào bới từ những ngôi mộ ở Mỹ.

The Amityville Horror

Cốt truyện dựa trên cuốn sách của George và Kathy Lutz về kinh nghiệm cuộc sống của họ khi mà họ sống trong một ngôi nhà mà hình như trước đó trong căn nhà có những vụ giết người hàng loạt tại đây. Điều này làm họ luôn bị ám ảnh và họ đã liên tục la hét sau khi chỉ ở trong căn nhà có 4 tuần.

The Serpent and Rainbow

Bộ phim dựa trên một cuốn sách của nhà khoa học người Canada – Wade Davis về việc tiến hành nghiên cứu zombie ở Haiti liên quan đến một loại bột độc hại.

The Hills Have Eyes

Bộ phim lấy cảm hứng từ truyền thuyết về Alexander “Sawney” Bean người đàn ông Scotland sống vào khoảng thế kỷ 15 hoặc 16 đứng đầu một gia tộc ăn thịt người. Gia tộc chỉ có 40 thành viên nhưng họ đã ăn thịt hơn 1000 người. Câu chuyện rùng rợn về gia đình của Sawney trở thành nguồn cảm hứng cho không ít bộ phim kinh dị trên thế giới.

Theo Tri thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'