Tuyệt chiêu khiến chồng ‘chết mê chết mệt’ bạn

08:32 26/09/2015

Có khi nào bạn thắc mắc tại sao nhiều phụ nữ có thể giữ chồng giỏi như vậy? Hay tại sao chồng người ta như thế mà chồng mình lại thế này? Thực ra tất cả đều có bí quyết riêng cả.

Một số tuyệt chiêu sau sẽ khiến chàng “chết mê chết mệt bạn” mà không thể rời xa:

Yêu bản thân

Điều này nghe có vẻ vô lý phải không? Nhưng kỳ thực, muốn chồng thương yêu bạn thì trước tiên bạn phải biết yêu bản thân mình.

Sai lầm của nhiều bà vợ là chỉ biết yêu và quan tâm đến chồng con mà quên mất bản thân. Nên nhớ rằng, nếu bạn không yêu thương chính mình thì khó có thể khiến người khác yêu thương bạn. Bên cạnh việc yêu chồng, thương con, đừng quên mất rằng, bạn cũng cần được chăm sóc, yêu thương và nâng niu.

Hãy dành thời gian để lo cho sắc đẹp, sức khỏe và cả tâm hồn của mình. Đó cũng chính là cách để bạn thể hiện tình yêu với chồng, đồng thời khiến chồng hiểu hơn về giá trị của bạn.

Có quan điểm riêng

Đôi khi bạn nghĩ, “biết dạ bảo vâng” chính là cách giữ chân chồng? Nhưng thực ra, điều đó chỉ khiến chồng bạn nhanh nhàm chán và rời xa bạn mà thôi.

Chồng bạn cũng cần một người để chia sẻ, có thể trò chuyện và đôi lúc tranh cãi để có thể thêm gia vị cho cuộc sống.

Vì vậy, một người phụ nữ muốn yêu và được yêu hãy có quan điểm cá nhân rõ ràng. Trước mỗi vấn đề xảy ra trong cuộc sống, đừng ngần ngại khi phải nói lời từ chối nếu như bạn cảm thấy không phù hợp với bản thân mình. Người chồng sẽ cảm tháy bạn chín chắn và có cách suy nghĩ riêng, thay vì một cô gái chồng nói gì cũng gật đầu.

Vui vẻ

Nếu muốn được chồng yêu, dĩ nhiên hãy biết tạo không khí vui vẻ để anh ấy muốn về nhà. Ảnh minh họa.

Tất nhiên chẳng người đàn ông nào muốn trở về nhà khi lúc nào cũng đối diện với một người vợ cau có mặt mày, lắm lời. Hãy tạo ra không khí vui vẻ và cảm giác thoải mái để chồng bạn muốn trở về và có thể

Bạn đang đọc bài viết Tuyệt chiêu khiến chồng ‘chết mê chết mệt’ bạn tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục