Tỷ giá USD/VND ngày 14/02: Dựng đứng ngày lễ Tình nhân

rái ngược với sự sụt giảm của giá vàng, giá ngoại tệ USD hôm nay tiếp tục chuỗi tăng mạnh với biên độ từ 40-50 đồng mỗi chiều giao dịch.

Tỷ giá trung tâm của VND đối với USD áp dụng ngày lễ Tình nhân (14/02) được nhà điều hành chính sách điều chỉnh tăng lên mức 22.235 VND/USD.

Với biên độ giao dịch +-3%, các tổ chức tín dụng được phép thực hiện hoạt động kinh doanh, cung ứng dịch vụ ngoại hối xác định tỷ giá mua – bán ở mức giá sàn là 21.568 đồng, giá trần là 22.902 đồng.

Hàng loạt ngân hàng thương mại cũng đu theo tỷ giá trung tâm, điều chỉnh tăng đồng loạt tỷ giá USD/VND niêm yết tại các chi nhánh và phòng giao dịch.

Vietcombank và Vietinbank cùng yết giá USD ở mức 22.670 đồng chiều mua và 22.740 đồng chiều bán – tăng thêm 35 đồng so với phiên sáng qua (13/02).

BIDV cũng không kém cạnh khi tăng thêm 50 đồng giá giao dịch USD cả hai chiều lên mức 22.690 đồng/USD (mua vào) – 22.760 đồng/USD (bán ra). Đây cũng là nhà băng áp dụng giá giao dịch đô la Mỹ cạnh tranh nhất trong thời điểm sáng nay (ngày 14/02).

Bên cạnh đó, hòa chung không khí thị trường ngoại tệ sáng nay (17/02), hàng loạt các nhà băng khác cũng tăng giá thêm 40-50 đồng mỗi USD giao dịch.

Giá mua vào phổ biến ở mức 22.670 đồng và bán ra dao động trong khoảng 22.750 đồng/USD.

Hiểu Minh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Kinh doanh xem nhiều

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

  • Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô

    Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô