Tỷ phú Donald Trump mỉa mai việc Miss World hủy thi bikini

08:34 15/06/2013

"Ông trùm" hoa hậu của nước Mỹ đã lên tiếng mỉa mai quyết định hủy bỏ phần thi bikini của tổ chức Hoa hậu thế giới trong cuộc phỏng vấn ngắn với kênh FOX News.

Tổ chức Hoa hậu thế giới quyết định hủy bỏ phần thi bikini khi tổ chức cuộc thi tại Indonesia vào tháng 9 năm nay. Quyết định này được cho là nhằm tôn trọng truyền thống văn hóa Indonesia và tránh những phản ứng của các nhóm Hồi giáo cực đoan.

Nhân "cơ hội" này, kênh FOX đã có cuộc phỏng vấn ngắn với tỷ phú Donald Trump - người sở hữu cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ, là đối thủ trực tiếp của tổ chức Miss World.

Bất động sản - Tỷ phú Donald Trump mỉa mai việc Miss World hủy thi bikini

Donald Trump tỏ ra hả hê trước quyết định hủy bỏ phần thi bikini trong cuộc thi Miss World 2013 của bà Julia Morley - chủ tịch của tổ chức Hoa hậu thế giới.

Khi được hỏi về quyết định hủy phần thi bikini của Miss World, Trump rất 'hạnh phúc' trước điều này và 'bóng gió' rằng việc không có phần thi nóng bỏng này sẽ khiến tỷ lệ người xem cuộc thi Hoa hậu thế giới năm nay bị tụt dốc thê thảm.

Là người sáng lập và tổ chức cuộc thi Miss Universe, Trump đảm bảo rằng sẽ không bao giờ có chuyện tương tự xảy ra ở cuộc thi của ông.

Bất động sản - Tỷ phú <a href=Donald Trump mỉa mai việc Miss World hủy thi bikini (Hình 2).">

Cuộc thi Miss World 2013 quyết định hủy hỏ phần thi bikini nhằm tôn trọng truyền thống văn hóa Indonesia và tránh những phản ứng của các nhóm Hồi giáo cực đoan tại đây.

Không những thế, vị tỷ phú này còn rất tự tin tuyên bố rằng hiện đã có 18 nước xin đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2013. Tuy nhiên, những tuyên bố này đang khiến công chúng có phần nghi ngờ.

Bởi cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2012 đã không thể tìm được nơi đăng cai và cuối cùng phải đưa trở về Las Vegas, nơi đã khai sinh ra nó. Tỷ phú Trump khi đó đã gửi lời 'mời chào' tới Cộng hòa Dominican tuy nhiên nước này từ chối chi trả các chi phí mà ban tổ chức cuộc thi đề ra cho họ (theo nhiều nguồn tin tiết lộ là 16 triệu USD).

Trên các diễn đàn về sắc đẹp, các thành viên cũng bình luận rôm rả về tuyên bố tự tin của Trump, thậm chí họ còn tỏ ra nghi ngờ rằng 'Ai có thể điểm danh 18 nước đang xin Trump để được đăng cai cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2013?'.

Theo Tiền Phong

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Bạn đang đọc bài viết Tỷ phú Donald Trump mỉa mai việc Miss World hủy thi bikini tại chuyên mục Bất động sản của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục