Ung dung với khóa cửa bằng giọng nói Smart Lock

06:22 30/07/2016

August Home ngày 28/7 đã công bố khóa cửa thông minh Smart Lock thế hệ thứ nhất và thứ 2 của mình là những khóa cửa thông minh đầu tiên tương thích với Alexa, trợ lý ảo thông minh của Amazon.

Khóa cửa thông minh Smart Lock của August Home.

Giờ đây, bạn có thể ra lệnh khóa với bất cứ thiết bị nào sử dụng trợ lý thông minh ảo Alexa của Amazon như Echo hoặc Five TV để khóa cửa ngôi nhà của mình nếu bạn có một khóa thông minh Smart Lock August được cài đặt.

Tập đoàn August Home hôm thứ Năm 28/7 đã công bố khóa cửa thông minh Smart Lock thế hệ thứ nhất và thứ 2 của mình là những khóa cửa thông minh đầu tiên tương thích với Alexa, người trợ lý ảo thông minh của Amazon đã trở thành trọng tâm quan trọng trong ngôi nhà thông minh của tất cả mọi người.

Với một kỹ năng mới, có thể kích hoạt thông qua ứng dụng Alexa, người dùng sẽ có thể nói trực tiếp với Alexa để khóa cửa nhà và kiểm tra lại liệu cửa đã được khóa chắc chắn hay chưa.

Để có thể làm được điều này, bạn sẽ cần một thiết bị nối Connect Wi-Fi August để kết nối Bluetooth của khóa với Wi-Fi. Bạn cần chi 79 USD nếu chưa sở hữu nó.

Đương nhiên, vì lý do an toàn, người dùng sẽ không thể yêu cầu Alexa mở khóa cửa. Để mở khóa, bạn có thể sử dụng Siri và HomeKit. Tiến tới, Alexa sẽ được tích hợp trong khóa thông minh sao cho bạn không bao giờ phải lo lắng vào ban đêm khi không nhớ nổi là mình đã khóa cửa nhà hay chưa.

Thu Hà theo Mashable

Bạn đang đọc bài viết Ung dung với khóa cửa bằng giọng nói Smart Lock tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục