Văn Mai Hương hết mình hưởng ứng Ngày thế giới không thuốc lá

07:37 29/05/2016

Ngày 28/5, Văn Mai Hương trở thành tâm điểm của Lễ mít tinh Cuộc sống không khói thuốc lá nhằm hưởng ứng Ngày thế giới không thuốc lá 31/5.

Xuất hiện rạng rỡ với trang phục đơn giản, năng động, Văn Mai Hương hào hứng chia sẻ những hiểu biết của mình về tác hại của khói thuốc lá cũng như kêu gọi mọi người nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng.

Ngoài tham gia các hoạt động giao lưu bên lề, trong chương trình, Văn Mai Hương còn tự tin biểu diễn ca khúc “Một ngày mới” trước hàng nghìn khán giả.

Là một nghệ sĩ có lịch làm việc khá dày đặc, song nhiều năm qua, Văn Mai Hương vẫn tích cực tham gia các hoạt động gắn liền với lợi ích cộng đồng.

Văn Mai Hương cho biết việc góp mặt trong các chương trình có ý nghĩa như Lễ mít tinh Cuộc sống không khói thuốc lá không chỉ nhằm kêu gọi cộng đồng sống có ý thức hơn mà đây còn là cơ hội để cô tìm hiểu, có thêm được nhiều kiến thức cần thiết.

Hiện tại, Văn Mai Hương đang bận rộn với vai trò giám khảo cuộc thi Vietnam Idol Kids 2016. Ngoài ra, cô cũng đang gấp rút hoàn thành sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự hợp tác với nhạc sĩ Khắc Hưng và nhà sản xuất Aiden.

Chiến Hữu

Ảnh: Cao Minh Mẫn

Bạn đang đọc bài viết Văn Mai Hương hết mình hưởng ứng Ngày thế giới không thuốc lá tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục