Vận mệnh tổng quan của người tuổi Mùi năm 2016

Trong năm 2016, nhìn chung người tuổi Mùi không gặp khó khăn lắm về kinh tế, tuy nhiên, họ chỉ có thể sống ổn định, đủ ăn, chứ không trở thành những người giàu có bạc tỉ.

Người tuổi Mùi sinh vào các năm 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015.

Về tính cách

Theo tờ Khám Phá, những người sinh ra trong năm Dê thường dịu dàng, lịch sự, hiếu thảo, thông minh, và tốt bụng. Họ có sự nhạy cảm đặc biệt với nghệ thuật. Người tuổi Dê thường thích những nơi yên tĩnh. Họ thông thái, nhẹ nhàng. Trong công việc, họ rất thận trọng khi xử lý các rắc rối. Trong cuộc sống hàng ngày, họ cố gắng tính toán chi phí trước khi tiêu pha. Họ sẵn sàng chăm sóc người khác, nhưng rất dễ bị lây nhiễm tinh thần bi quan.

Sức khỏe

Năm nay bạn cần để ý đến tỳ vị cũng như bệnh đường mũi, hô hấp như tiêu hóa kém, hay hắt hơi sổ mũi, dị ứng mũi...

Về tình yêu hôn nhân

Người tuổi Mùi hòa hợp nhất là tuổi Ngọ, Mãi, Hợi theo đó Dê có thể làm cho một cặp đôi hoàn hảo với Ngọ, Mão hoặc Hợi. Các gắn kết giữa họ sẽ mang lại không chỉ cuộc sống hạnh phúc mà còn cả sự nghiệp thăng hoa. Cả hai vợ chồng đều có sự tôn trọng nhất định với nhau.

Còn xung khắc nhất là Sửu, Dần, Tuất.

Những vật dụng sau đây sẽ mang lại may mắn và tình yêu cho người tuổi Mùi:

Hoa may mắn: Hoa sen

Quả may mắn: Quả khế

Đá quý may mắn: Ngọc trai.

Về sự nghiệp

Nhìn chung, người tuổi Mùi không gặp khó khăn lắm về kinh tế, tuy nhiên, họ chỉ có thể sống ổn định, đủ ăn, chứ không trở thành những người giàu có bạc tỉ.

Công việc phù hợp nhất dành cho người tuổi Mùi là những công việc đòi hỏi phải suy ngẫm tỉ mỉ, thấu hiểu tâm lý người khác và mang tính chất tích cực, lạc quan. Nghề nghiệp thích hợp dành cho họ là: Nghệ thuật, viết văn, nhân viên quảng cáo, nhà triết học,

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu