Vận mệnh tổng quan của người tuổi Thìn năm 2016

Người tuổi Thìn thông minh, lanh lợi, cương quyết, hoạt bát, thẳng thắn thành thật, khoan dung độ lượng, tràn đầy sức sống, phản ứng nhanh nhạy.

Vào đầu năm mới, nhiều người thường có xu hướng quan tâm tham khảo đến sự nghiệp, công danh của mình.

Trong năm nay, người tuổi Thìn có nguồn năng lượng mạnh mẽ và hoạt bát, giúp bạn dám đối diện với các thách thức và để nắm lấy cơ hội. Làm gì cũng nghĩ một cách tích cực nhất, rất ít khi bi quan, tuyệt vọng.

Vận mệnh tổng quan của người tuổi Thìn (Ảnh minh họa).

Về tính cách

Trên tờ Khám Phá cho rằng, người tuổi Thìn họ thường là một nhóm những người có trí tuệ và hoạt náo. Họ có thể nói rõ đúng sai, là những con người thẳng thắn. Tuy nhiên, họ cũng có một chút kiêu ngạo và thiếu kiên nhẫn. Nữ tuổi Rồng có xu hướng quá tự tin. Họ ghét thói đạo đức giả, tin đồn và vu khống. Họ không sợ khó khăn nhưng ghét bị kiểm soát bởi người khác.

Về tình yêu của người tuổi Rồng

Người tuổi Rồng hòa hợp nhất là tuổi Tý, Dần, Tỵ: Họ được sinh ra là để dành cho nhau và họ có thể xây dựng một gia đình hạnh phú. Người tuổi Rồng luôn hỗ trợ và hướng dẫn cho người tuổi Hổ và Rắn, và họ nhận được sự quan tâm trở lại. Chia sẻ lợi ích và sở thích tương tự, họ có thể là đối tác tốt nhất trong chuyến tàu hôn nhân.

Và xung khắc nhất là Sửu, Mùi, Tuất.

Sức khỏe

Cần chú ý đến chức năng của thận cũng như hệ thống tiết niệu, như đau lưng, mỏi gối, sắc mặt trắng, bệnh đường tiết niệu. Nam giới dễ bị tiền liệt tuyến, nữ giới dễ bị thống kinh, bạch đới nhiều... Do tác động của trường khí trong năm, chỉ cần cố gắng duy trì lối sống lành mạnh, tăng cường tập luyện dưỡng sinh sẽ giúp bạn tránh được các biểu hiện hay chứng bệnh trên.

Về sự nghiệp, tài vận

Mặc dù sự nghiệp của tuổi Thìn 2016 sẽ phải đứng trước rất nhiều sự cạnh tran

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday