Văn Quyến 'cho không biếu không' Ninh Bình

Để có cơ hội được ra sân, Văn Quyến đã chấp nhận không nhận một xu lót tay nào từ đội bóng Nình Bình.

Sau khi được Ninh Bình mở cửa, trao cho Văn Quyến cơ hội được ra sân mùa tới, nhiều người đã dự đoán Văn Quyến cùng lắm chỉ nhận được vài trăm triệu lót tay và mức lương không quá 20 triệu mỗi tháng. Tuy nhiên, trong bối cảnh khó khăn hiện tại, việc nhận Văn Quyến chỉ là do không muốn tiền đạo này bị thất nghiệp, chứ trả phí lót tay và lương cao thì Ninh Bình chẳng dại gì mà đầu tư vụ này.

Bản thân Văn Quyến khi đến Ninh Bình, cũng chẳng có gì đòi hỏi. “Tôi nghĩ mình vẫn còn đá được vài ba năm nữa, nên cứ được ra sân là tốt lắm rồi. Đó cũng là cơ hội để tôi tìm lại phong độ của mình”, Văn Quyến tâm sự.

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, thậm chí Văn Quyến còn chẳng nhận được một đồng nào lót tay khi đến với Ninh Bình. Dù lãnh đạo đội bóng cho biết sẽ đàm phán hợp đồng với Văn Quyến sau ngày cầu thủ này ra mắt CLB ( ngày 6/1), nhưng những nguồn tin rỏ rỉ từ phía hậu trường đội bóng cho biết, CLB chẳng phải mất đồng nào trong vụ mua Văn Quyến lần này. Ninh Bình chỉ có nghĩa vụ trả lương với mức không quá 20 triệu đồng hàng tháng cho Văn Quyến trong khoảng một năm.

Minh Đức

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford