Văn Quyến và bạn gái tình tứ tại quán hát

Mới đây trên trang cá nhân facebook của Phạm Văn Quyến, anh tung một bức ảnh tình tứ cùng bạn gái Thúy Hằng trong một phòng hát. Tiền đạo xứ Nghệ này tỏ rõ vẻ mặt hạnh phúc.

Văn Quyến và Thúy Hằng đã từng lên kế hoạch làm đám cưới, nhưng vì sự nghiệp của tiền đạo này mà anh đã hoãn thời gian đưa bạn gái "về dinh". Hiện tại, phong độ của Văn Quyến trong màu áo Ninh Bình không được tốt và có rất nhiều thông tin cho rằng anh sẽ rời đội bóng cố đô Hoa Lư để đầu quân cho Cần Thơ để thi đấu vào giai đoạn 2 của mùa giải.

Hiện tại, thần đồng một thời của bóng đá Việt Nam đang thi đấu dưới màu áo CLB Xi Măng The Vissai Ninh Bình. Trong 3 trận đấu gần đây, Văn Quyến không được ra sân một phút nào do Timothy và Moussa đều đang có phong độ rất tốt.

Vài tháng trước, rộ lên thông tin cho rằng Văn Quyến và người yêu chuẩn bị “lên xe hoa”. Tuy nhiên, Quyến “béo” dường như vẫn muốn ưu tiên cho sự nghiệp hơn và đành tạm gác chuyện tương lai với vợ sắp cưới.

Đã từng có thời điểm người ta đồn nhau rằng Văn Quyến ký hợp đồng trọn đời để thi đấu cho SL.Nghệ An, nhưng cuộc đời chẳng ai lường trước được chữ "ngờ". Quyến có lẽ không lường trước được rằng họ phải “lưu lạc" vào những năm cuối sự nghiệp như thời điểm này. Văn Quyến có phần nào đó may mắn hơn “đàn anh”Huy Hoàng ở chỗ, anh vẫn được thi thố tại V-League khi đầu quân cho V.Ninh Bình còn Huy Hoàng có chút "chạnh lòng" hơn khi phải ngược xuống Cần Thơ thi đấu giải hạng Nhất. Vậy nhưng, nếu như Huy Hoàng ở tuổi 34 vẫn dễ dàng kiếm được một suất đá chính ở Cần Thơ thì con đường trở lại đội hình chính của Văn Quyến ở V.Ninh Bình còn lắm chông gai.

Xem thêm một số hình ảnh của Thúy Hằng, bạn gái Văn Quyến:

M.H

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford