Vanga, Nostradamus từng tiên tri về vai trò của TT Putin ở Syria?

19:12 26/12/2016

Hai nhà tiên tri Vanga và Nostradamus từng đều nhắc tới một người đàn ông từ Nga sẽ giúp lập lại trật tự ở Syria. Và theo các chuyên gia, người đó chính là ông Putin.

Tờ Pravdareport của Nga vừa đăng bài phân tích cho rằng hai nhà tiên tri Vanga và Nostradamus từng đều nhắc tới một người đàn ông từ Nga sẽ giúp lập lại trật tự ở Syria. Và theo các chuyên gia, người đó chính là ông Putin.

Một trong những tiên tri của nhà tiên tri người Pháp Nostradamus từng đề cập tới một vị Vua phương Bắc, về nhà lãnh đạo Aquilon, người mà nhiều chuyên gia cho rằng có liên quan tới Nga.

"Nhà vua phương Bắc trị vì Aquilon sẽ giúp mọi thứ trở lại đúng trật tự", lời tiên tri của ông Nostradamus cho hay.  

Các chuyên gia tin rằng, các sự kiện được nhà tiên tri thế kỳ 16 mô tả liên quan tới những gì đang diễn ra ở Syria.

Hồ sơ -  Vanga, Nostradamus từng tiên tri về vai trò của TT Putin ở Syria?

 Nhà tiên tri Vanga (phải) và Nostradamus.  

Nhà lãnh đạo Nga sẽ tham gia vào cuộc xung đột ở Syria để thiết lập luật lệ và trật tự ở đây. Bởi vậy, các chuyên gia tin rằng, Tổng thống Nga Putin chính là nhân vật được nhà tiên tri đề cập tới, sẽ là người giúp thế giới thoát khỏi mối đe đọa của khủng bố.

Theo lời tiên tri của Nostradamus về năm 2017, căng thẳng quân sự giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Iran sẽ nghiêm trọng hơn.

Năm 2017 sẽ là năm khó khăn với tín đồ Hồi giáo lẫn Cơ đốc giáo. Các cuộc xung đột giữa hai quốc gia trên sẽ tiếp tục. Những lời tiên tri cũng nhắc đến sự thay đổi chính phủ ở Pháp và Đức.

Trước đó, báo chí cũng từng nhắc đến những dự báo mới, chưa từng biết tới của nhà tiên tri mù Vanga. Tiên tri của bà Vanga có đề cập tới Syria, sự suy sụp của Damascus và “một người đàn ông từ Nga”.

Theo nhà báo Dmitri Gachev, người bạn của bà Vanga, nhà tiên tri này từng đưa ra dự báo rằng, chiến tranh ở Syria sẽ kéo dài. Nhà báo đã hỏi bà Vanga khi nào hòa bình được lập lại.

"Hòa bình chỉ có được khi Damascus sụp đổ, và không còn viên đá nào ở Damascus. Một người đàn ông từ Nga sẽ xuất hiện để cứu tất cả chúng ta. Nga là đất mẹ", bà Vanga trả lời như vậy.

Tiên tri về cuộc nội chiến Syria của bà Vanga

Trước đó, trang Lunaticoutpost cũng từng đăng bài phân tích cho hay, nhà tiên tri Vanga đã dự đoán về thời điểm nội chiến Syria bùng phát khiến nhiều người thiệt mạng.

Trong một buổi nói chuyện được ghi lại vào tháng 5/1979, bà Vanga tin một sự kiện có quy mô toàn cầu sẽ xảy ra trên Trái Đất, khiến cả thế giới thay đổi. Sự kiện này được bà tiên tri "diễn ra vào năm con Rồng".

Hồ sơ -  Vanga, Nostradamus từng tiên tri về vai trò của TT Putin ở Syria? (Hình 2).

 Nhà tiên tri Vanga. 

Theo lời bà Vanga, Syria sẽ là trung tâm của những sự kiện khiến cho nhân loại rơi vào khủng hoảng thế giới và biến đổi toàn cầu.

Những lời tiên tri này của bà Vanga chỉ được người ta để ý đến khi vào năm Nhâm Thìn (2012), biểu tình phản đối chính phủ tại Syria bùng phát và trở thành xung đột vũ trang, gây ra cuộc nội chiến kéo dài dai dẳng.

Ngoài tiên tri về thời điểm xảy ra nội chiến Syria, bà Vanga cũng đưa ra nhiều dự đoán khác về vấn đề Syria: "Syria sẽ sụp đổ dưới chân kẻ chiến thắng nhưng kẻ chiến thắng lại không giành được chiến thắng cuối cùng. Syria sụp đổ sẽ phân chia thế giới thành các nhóm thay đổi theo chiều hướng không thể đảo ngược. Mọi thứ sẽ được chứng kiến sớm thôi".

Vào năm 1994, trong một buổi phỏng vấn khi được hỏi về “ngày sụp đổ của thế giới”, nhà tiên tri đã khẳng định Syria là chìa khóa của vấn đề này. Bà nói: “Mọi người đều hỏi tôi khi nào thì sẽ xảy ra? Tôi đã trả lời: Sẽ không sớm nếu Syria vẫn chưa “sụp đổ”.

Tuy nhiên, bà Vanga luôn có những dự đoán về tương lai tươi sáng của nước Nga: "Mọi thứ sẽ tan biến như những tảng băng, nhưng chỉ có vinh quang của nước Nga còn nguyên vẹn. Nước Nga sẽ một lần nữa trở thành đế chế vĩ đại, bay vút lên như một con đại bàng trên trái đất".

Đào Vũ

 

Bạn đang đọc bài viết Vanga, Nostradamus từng tiên tri về vai trò của TT Putin ở Syria? tại chuyên mục Hồ sơ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục