VĐV ba môn phối hợp Mỹ chết khi đang thi đấu

Patrick Hayden bị phát hiện chết dưới hồ Mead (bang Nevada, Mỹ) khi tham dự cuộc thi ba môn phối hợp.

Khi được tìm thấy, Patrick Hayden nằm bất động dưới đáy hồ. Mọi nỗ lực cứu sống người đàn ông này đều thất bại. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của Patrick Hayden vẫn chưa được xác định. Theo người nhà nạn nhân, Patrick Hayden vẫn thường xuyên lui tới hồ Mead mỗi ngày để tập luyện, đồng thời không có tiền sử các bệnh về tim mạch.

Có đến 85% các trường hợp tử vong ở ba môn phối hợp đến từ nội dung bơi.

Em gái của Patrick Hayden là Dawn cho biết, anh trai mình tham dự cuộc thi cùng hai con trai. Dawn dự định sẽ gọi cho Patrick khi cuộc thi kết thúc nhưng không thể liên lạc được. Patrick Hayden từng là HLV ở nhiều môn thể thao, trong đó có tennis và bóng chày.

Nội dung thi của Patrick Hayden là một phần thi của ba môn phối hợp (bơi, đi xe đạp và chạy) diễn ra ở thành phố Boulder, miền nam Nevada (Mỹ) vào ngày 19/10. Đây đã là cái chết thứ tám trong ba môn phối hợp tại Mỹ trong năm 2013. Trong tổng số 53 trường hợp tử vong tại các cuộc thi ba môn phối hợp tính từ năm 2007 đến này có tới 45 người chết khi tham dự nội dung bơi.

Theo VnExpress.net

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

    Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

  • Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

    Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?