Vé chợ đen trận M.U vs Real lên đến 1000 bảng

Theo kết quả một cuộc khảo sát, để có một chiếc vé vào sân theo dõi trận Man United với Real ở lượt về Champions League, người hâm mộ phải trả giá cao gấp 20 lần mệnh giá in trên cuống vé, tức là lên đến hơn 1000 bảng.

Quỷ đỏ sẽ có trận tiếp đoàn quân của Jose Mourinho trên thánh địa Old Trafford trong trận lượt về vòng knock-out Champions League sẽ diễn ra vào giữa tuần sau. Do trận lượt đi hoà 1-1 nên trận lượt về được coi là trận đấu cân sức cân tài nên giá vé cũng được đẩy lên cao hơn cao giờ hết. Theo đó, vé cao nhất cho cuộc đối đầu này được chào mời với giá hơn 1.000 bảng.


Một trang web trực tuyến ở Anh cho biết sẽ cung cấp tất cả các loại vé tuy nhiên, mọi vé đều được hô cao gấp nhiều lần. Cụ thể, trang web này cung cấp mức giá gốc dao động giữa 30 và 52 bảng, nhưng khi ra chợ đen giá vé đã lên thành 1.008 bảng.


Ngày về của Ronaldo


Được biết, M.U có khoảng 55.000 người có vé cả mùa, 8.000 vé dành cho các nhà điều hành và 1.500 vé mời cho các nhà tài trợ. Số vé dành cho các CĐV Real chỉ là 7.000.

Tuần trước, RedsAway - trang web ủng hộ Man United đã liên lạc trực tuyến với hãng bán vé online Viagogo - đối tác chính thức của Man City, để quảng cáo vé trên trang web phiên bản tiếng Tây Ban Nha với mức giá lên đến 2.348 bảng.

Trả lời về vấn đề này, phát ngôn viên của Man United cho biết: "Chúng tôi có lập trường cứng rắn về việc phân phối vé. Nếu chúng tôi tìm ra những người đã được mời chào với mức giá quá cao, chúng tôi sẽ có những hành động mạnh nhất".

M.Đ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford