Vé liveshow Bằng Kiều bằng một tuần lương Văn Quyến

Về Việt Nam để chuẩn bị cho liveshow Mùa đông concert, Bằng Kiều đến Ninh Bình để biểu diễn và gặp Văn Quyến.

Bầu Trường của V.NB có mối quan hệ đặc biệt thân tình với Bằng Kiều. Trước đây, khi về Việt Nam thăm gia đình, cựu thủ lĩnh của ban nhạc Quả dưa hấu từng tới sân Ninh Bình để cổ vũ đội bóng của người anh kết nghĩa. Hôm kia (10/1), Bằng Kiều về đất Cố đô biểu diễn và đương nhiên, cả đội V.NB được thưởng thức màn trình diễn của giọng ca đỉnh cao.

Bằng Kiều chụp hình chung cùng Văn Quyến

Giống như các đồng đội, Văn Quyến cũng hâm mộ Bằng Kiều và đề nghị chụp chung một bức ảnh mà ở đó, 2 tài năng của Việt Nam ở 2 lĩnh vực khắc họa sự tương phản. Có thể nói, Văn Quyến nổi tiếng sớm và tới tận bây giờ, “Thằng Béo” vẫn được nhiều người biết đến hơn. Nhưng xét cái vị thế của một ngôi sao, tiền đạo người Nghệ An thấp hơn hẳn.

Trong khi Văn Quyến suýt nữa phải giải nghệ nếu không được bầu Trường cứu vớt và chấp nhận tự trói buộc mình bằng rất nhiều điều kiện mà chỉ cần cãi nhau, anh cũng có thể trở thành người thất nghiệp thì Bằng Kiều đang là nhân vật rất được quan tâm. Cụ thể, liveshow Mùa đông concert của Bằng Kiều đang cháy vé và tấm vé đắt nhất lên đến 4 triệu đồng – bằng một tuần lương của Văn Quyến.

Hôm nay (12/1), khi Bằng Kiều tỏa sáng trên sân khấu thì Văn Quyến đang nỗ lực để tìm lại phong độ của mình. Xem bức ảnh chụp chung của Văn Quyến với Bằng Kiều, rất nhiều người yêu mến “Thằng Béo” phải thở dài, thậm chí tiếc nuối cho một tài năng hiếm gặp của bóng đá Việt Nam.

Theo Vtc

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford