VFF sẽ ký hợp đồng với 'tướng' Phúc trong 2 ngày tới

Sau một thời gian dài bị hoãn vì nhiều lý do, cuối cùng VFF và HLV Hoàng Văn Phúc cũng đã thống nhất ký hợp đồng vào ngày 10/5 tới tại trụ sở VFF.

Trong những phát biểu mới đây, tổng thư kí của LĐBĐ Việt Nam ông Ngô Lê Bằng cho biết, lễ ký kết sẽ được diễn ra vào hai ngày tới và sẽ có một cuộc họp báo để trả lời các câu hỏi của báo chí.

Được biết, những điều khoản quan trọng liên quan đến thời hạn, mức lương và mục tiêu trong bản hợp đồng đã không có thay đổi so với sự thống nhất của hai bên trước đó. HLV Hoàng Văn Phúc sẽ dẫn dắt ĐTVN và U23 với thời hạn 2 năm, mục tiêu là lọt vào chung kết SEA Games 27 và AFF Cup 2014. Riêng mức lương, có thể con số sẽ cao hơn 100 triệu đồng/tháng, nhưng không phải là con số quá lớn.

Ngay trước khi ký hợp đồng, HLV Hoàng Văn Phúc sẽ trình lên VFF danh sách các trợ lý của mình. Ngoài ra, HLV Hoàng Văn Phúc cũng sẽ lên danh sách khoảng 30 cầu thủ trẻ để chuẩn bị tập trung ĐT U23 vào ngày 28/5 tới đây để chuẩn bị cho các trận giao hữu đầu tiên trong tháng 6.

Quang Tuấn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford