Vì sao hai cửu vạn bị chém nguy kịch gần cầu Trường Tiền?

Đến 17h chiều 27/9, Công an TP Huế vẫn đang truy tìm ráo riết nhóm thanh niên gây ra cuộc hỗn chiến khiến 2 người bị thương nghiêm trọng tại kiệt Ngân Hàng, đường Trần Hưng Đạo, TP Huế.

Tin mới nhận từ báo Người đưa tin, vào khoảng 14h30 chiều 27/9, một nhân chứng cho biết khi đang bán nước, người này thấy một nhóm thanh niên khoảng gần 10 người cầm theo dao và đá đuổi theo chém 2 người thanh niên khác chạy vào kiệt Ngân Hàng, đường Trần Hưng Đạo (TP Huế), cách cầu Trường Tiền khoảng 20m.

Trong lúc hỗn chiến, một thanh niên tên Linh (trú ở phường Hương Sơ, TP Huế) bị chém ngang cổ gục tại chỗ, một người khác tên Út bị chém ở bụng. Sau đó, nhóm thanh niên này tháo chạy khỏi hiện trường.

Hiện trường xảy ra vụ hỗn chiến

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an TP Huế đã có mặt phong tỏa hiện trường và ráo riết truy bắt nhóm thanh niên côn đồ trên.

Hai thanh niên bị chém đưa đã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Được biết, 2 thanh niên này làm nghề cửu vạn ỏ chợ Đông Ba, trước đó đã xảy ra xích mích với một đối tượng trong nhóm thanh niên trên.

Lê Kông

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

    Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

  • Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

    Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

  • Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

    Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội