Vì sao phụ nữ mang thai và cho con bú đều chọn DHA Neuro IQ?

Bổ sung đầy đủ DHA không chỉ giúp trẻ thông minh hơn, học tập hiệu quả mà còn giúp bé tăng thị lực, phòng ngừa dị tật mắt.

DHA là thành phần chính tham gia cấu tạo não, nó giữ vai trò cấu trúc quan trọng trong nhiều bộ phận của não như hệ thần kinh trung ương, vỏ não cũng như ở võng mạc mắt. DHA giúp truyền dẫn tín hiệu giữa các tế bào thần kinh tốt hơn và nó cũng là thành phần thiết yếu trong các tế bào tiếp nhận hình ảnh của võng mạc mắt.

Thiếu hụt DHA trong chế độ ăn là tình trạng phổ biến tại nhiều quốc gia, đặc biệt tại các nước châu Á và các nước đang phát triển. Nguyên nhân là do thói quen ăn uống thiếu các thực phẩm giàu DHA hoặc do chế độ dinh dưỡng kém. Thực phẩm giàu DHA như cá hồi, cá mòi… thường không được đưa vào thực đơn của bà mẹ mang thai, cho con bú hay trẻ nhỏ. Tình hình này cũng rất đúng với thực tế ở Việt Nam khi chúng ta không có thói quen cho trẻ ăn cá biển sớm và thường xuyên.

Nghiên cứu cho thấy, trẻ 12 tháng tuổi được bổ sung đầy đủ DHA thì có thị lực tốt hơn so với trẻ cùng tuổi không được bổ sung đầy đủ DHA. Bên cạnh đó, việc cung cấp đủ DHA trong giai đoạn đầu đời của bé còn giúp bé tăng khả năng miễn dịch, giảm dị ứng và ít mắc vấn đề rối loạn hành vi và cảm xúc. Nhờ vậy, trẻ có khả năng ghi nhớ, học hỏi và vận động tốt hơn. Nghiên cứu trên nhóm trẻ từ 10-12 tuổi cho thấy trẻ em được cung cấp đầy đủ DHA từ sớm có chỉ số thông minh IQ cao hơn 8,3 điểm so với trẻ thiếu DHA.

Vì vậy, để trẻ phát triển tốt trí não và thị giác, các bà mẹ mang thai và cho con bú cần bổ sung DHA ngay từ khi mang thai và trong suốt thời gian cho con bú.

Một sản phẩm của Mỹ là DHA Neuro IQ giúp chúng ta được cung cấp đầy đủ DHA theo nhu cầu của bà mẹ mang thai và cho con bú. Liều trung bình, mỗi ngày 2 viên. Bà mẹ mang thai, cho con bú đang sử dụng sữa công thức hay Vitamin tổng hợp có DHA thì liều nên dùng là 1 viên mỗi ngày, nên sử dụng DHA Neuro IQ trong suốt thời gian mang thai và cho con bú. Trẻ đang đi học, người lao động trí óc liều dùng 1 viên mỗi ngày nhằm tăng hiệu quả hoạt động của não.

DHA Neuro IQ là sản phẩm của tập đoàn EARTH’S CREATION (Hoa Kỳ), được sử dụng rộng rãi tại Mỹ và châu Âu, sản xuất tại Hoa Kỳ, tuân theo các quy định cao nhất của FDA (cơ quan quản lý dược và Mỹ phẩm của Hoa Kỳ).

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Phân phối: Cty Mỹ Việt

Điện thoại: TP.HCM: 08. 627 31466; HN: 04. 364 16490

Website: www.webyte.vn

P.V

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng