Vì sao Rooney và Hatton thân nhau?

Cha của Rooney, ông Wayne Rooney Sr là một tay đấm nghiệp dư. Rooney cũng mê môn võ truyền thống này của người Anh và từng được cha mình truyền nghề trước khi vào lò đào tạo của Everton.

Trong khi đó, ông nội và cha của Ricky Hatton đều là cựu cầu thủ. Hatton nuôi mộng nối nghiệp cha ông khi xin vào học việc tại lò đào tạo trẻ của Man City. Tuy nhiên, anh không thành công với giấc mơ sân cỏ. Chuyện là vậy, kẻ mơ làm võ sĩ quyền Anh, có cha là một võ sĩ lại trở thành siêu sao bóng đá.

Ngược lại, người nuôi mộng trở thành cầu thủ bóng đá, gia đình có truyền thống làm cầu thủ rốt cuộc trở thành tay đấm vô địch thiên hạ. Phải chăng vì thế mà Wayne Rooney và Ricky Hatton ngưỡng mộ nhau và trở thành bạn tốt của nhau, cho dù The Hitman là fan của Man City? Hatton từng tiết lộ: “Một số fans của Man City từng gửi mail cho tôi. Họ nói đã mua vé xem các trận đấu của tôi nhưng nếu tôi mời Rooney, họ sẽ xé vé. Nhưng tôi không thể chiều lòng họ được. Rooney là bạn tôi, tôi ngưỡng mộ anh và muốn anh có mặt ở tất cả các trận đấu tranh đai vô địch của tôi”.

Theo Bóng đá số

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

  • Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth

    Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth