Vợ 9X chia tay danh hài Chiến Thắng vì phải... 'ở nhà một mình'

13:03 10/07/2017

Vợ của nam diễn viên hài Chiến Thắng đã lên tiếng về quyết định ly hôn bất ngờ và cuộc hôn nhân chỉ kéo dài vài tháng.

Mới đây, thông tin danh hài Chiến Thắng đã ly hôn lần 3 với người vợ tên Thu Ngọc khiến nhiều người ngạc nhiên. Bởi, cách đây 6 tháng, Chiến Thắng đã rất hạnh phúc khi khoe với công chúng người vợ 9X. 

Sự kiện - Vợ 9X chia tay danh hài Chiến Thắng vì phải... 'ở nhà một mình'

 Danh hài Chiến Thắng và người vợ tên Thu Ngọc thời còn mặn nồng.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, danh hài Chiến Thắng cho biết: "Bản thân tôi buồn lắm khi không giữ được cuộc hôn nhân này, chúng tôi không cãi nhau, hay làm tổn thương nhau. Nguyên nhân là tôi phải đi diễn suốt nên cô ấy ở nhà rất buồn. Hiện tại, tôi là diễn viên tự do nên hàng ngày vẫn phải chạy show mới có tiền trang trải cho bố mẹ và gia đình nên việc đi nhiều là không tránh khỏi được.

Thu Ngọc nói với tôi, mới cưới mà phải ở nhà một mình mãi như thế thì chán và cô đơn. Thu Ngọc trước đây đi dạy học ở Phú Thọ nhưng dạy hợp đồng nên tôi bảo cô ấy, mình anh kiếm tiền là được rồi... Em ở nhà chăm sóc gia đình thì sẽ nhẹ nhàng hơn. Có thể, cô ấy ở nhà một mình rồi buồn mà quyết định bỏ tôi... Cái số tôi nó khổ vậy đấy...".

Sự kiện - Vợ 9X chia tay danh hài Chiến Thắng vì phải... 'ở nhà một mình' (Hình 2).

"Khi ra tòa, chúng tôi vẫn gọi nhau là vợ - chồng, chứ không có gì xích mích cả. Tôi thương cô ấy lắm, tôi chấp nhận cho Thu Ngọc ra đi để cô ấy được thoải mái. Bản thân tôi là một nghệ sĩ, hay đi nhiều nên tôi thèm sự quây quần của gia đình, có vợ có con ở nhà. Chúng tôi vẫn nói chuyện với nhau hàng ngày... Tôi mong khán giả nhìn sự việc thấu đáo, bởi chia tay nhau là việc bất đắc dĩ mà không ai muốn cả..." - Chiến Thắng tâm sự.

Sự kiện - Vợ 9X chia tay danh hài Chiến Thắng vì phải... 'ở nhà một mình' (Hình 3).

 Thu Ngọc đã chủ động chia tay với Chiến Thắng.

Chia sẻ với chúng tôi, Thu Ngọc cho biết: "Tôi chính là người chủ động viết đơn ly hôn với anh Chiến Thắng. Giữa tôi và anh ấy không có gì mâu thuẫn cả. Tôi và anh ấy quen nhau trong lần anh ấy lên Phú Thọ diễn và lấy nhau hoàn toàn vì tình yêu.

Khi đến với anh ấy, tôi cũng xác định, nghệ sĩ thì hay phải đi diễn. Sau khi cưới, tôi về nhà anh ấy ở rồi chăm sóc bố mẹ và con cho anh đi làm. Ở trên sân khấu, anh Thắng hoạt ngôn vậy nhưng về nhà anh ấy ít nói lắm, nên tôi thấy mình cứ xa cách dần. Bản chất, anh ấy là người tốt, chăm  lo cho gia đình, nhưng vì không tìm được tiếng nói chung... nên tôi chấp nhận ra đi...".

Sự kiện - Vợ 9X chia tay danh hài Chiến Thắng vì phải... 'ở nhà một mình' (Hình 4).

"Đến bây giờ tôi cũng không ghét anh Thắng, hàng ngày chúng tôi vẫn nói chuyện với nhau. Vì chúng tôi xác định là bạn của nhau. Con gái anh Thắng quấn tôi lắm, bé gọi tôi là mẹ và đi đâu cũng muốn theo mẹ. Nhưng, duyên phận giữa tôi và anh Thắng đã hết, vì thế tôi thấy thương cả tôi và anh ấy. Bố mẹ anh Thắng còn bảo, thi thoảng con về dưới Vĩnh Phúc chơi, vì bố mẹ vẫn luôn coi con là con cái trong gia đình...", Thu Ngọc chia sẻ 

Xem thêm:>>> Danh hài Chiến Thắng bất ngờ khi vợ 9X chủ động làm đơn ly hôn 

Lạc Thành

Bạn đang đọc bài viết Vợ 9X chia tay danh hài Chiến Thắng vì phải... 'ở nhà một mình' tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục