Đau lòng cha ôm con 6 tháng tuổi, nhảy từ tầng 14 xuống đất tử vong

Người cha ôm cô con gái nhỏ, khoảng 6 tháng tuổi nhảy từ tầng 14 của chung cư Bình Khánh (Q.2, TP.HCM) xuống đất tử vong, sự việc đau lòng xảy ra vào chiều hôm nay 28/12.

Chiều ngày 28/12, Công an quận 2, TP.HCM cùng các đơn vị nghiệp vụ vẫn đang có mặt tại bãi đất bên cạnh khu nhà B lô C-D, chung cư Bình Khánh, phường An Phú, quận 2, TP.HCM để điều tra hiện trường, làm rõ nguyên nhân cái chết của 2 cha con sống tại đây.

Trước đó, vào khoảng 14 giờ 30 phút, một người phụ nữ đang ngồi hái rau tại bãi đất trộng cạnh khu nhà thì hoảng hồn nhìn thấy người đàn ông khoảng 30 tuổi, cùng với một đứa nhỏ đang rơi tự do từ trên tầng cao xuống đất. Người này liền truy hô những người xung quanh tới ứng cứu.

Hiện trường vụ việc vẫn đang được phong tỏa để phục vụ điều tra

Khi lại gần, người đàn ông được xác định đã tử vong, cháu nhỏ khoảng 6 tháng tuổi đang thoi thóp được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng đã tử vong sau đó. Các nhân chứng cho biết, người đàn ông tên H., và đứa bé là con của người này, 2 cha con rơi từ tầng 14 xuống đưới đất.

Theo xác minh ban đầu, người cha tên V.V.H. (28 tuổi, quê Đồng Nai), thuê căn hộ ở chung cư nói trên sống từ tháng 9.2015. Thời điểm xảy ra vụ việc, vợ của anh H. không có ở nhà.

Chiều cùng ngày, Công an đã phong tỏa xung quanh hiện trường khu vực để khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Phùng Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Đóng cọc sắt có thể 'đòi' lại vỉa hè cho người đi bộ

    Hà Nội: Đóng cọc sắt có thể 'đòi' lại vỉa hè cho người đi bộ

  • Clip: Nghẹt thở màn giải cứu 2 người kẹt trong xe container bị lật

    Clip: Nghẹt thở màn giải cứu 2 người kẹt trong xe container bị lật

  • Clip: Xe máy vẫn ngược chiều trên làn đường dành cho buýt nhanh BRT

    Clip: Xe máy vẫn ngược chiều trên làn đường dành cho buýt nhanh BRT