Vị trí số 1 của De Gea trong khung gỗ M.U

De Gea hẳn sẽ rất vui khi đích thân ông thày Alex Ferguson đã đăng đàn khẳng định vị trí số 1 của anh trong khung gỗ của đội bóng.

Từng có thời điểm, De Gea được xem như “kẻ bỏ đi” ở MU với những sai lầm liên tiếp. Thế nhưng, vượt qua sóng gió, thủ thành này đã dần tìm được sự ổn định. Những đóng góp của De Gea cũng được ghi nhận khi ngày hôm qua, đích thần ông thày Alex Ferguson đã đăng đàn khẳng định vị trí số 1 của anh trong khung gỗ của đội bóng.

De Gea ngày một trưởng thành hơn trong khung gỗ của MU

Chiến lược gia người Scotland cho biết: “Tôi có thể khẳng định chắc chắn De Gea là thủ thành số 1 của MU. Cậu ấy đã cải thiện rất nhiều, đặc biệt là vấn đề tâm lý. De Gea đã đối phó tốt hơn với những tình huống so với những ngày đầu tiên tới đây.

Nếu bạn còn nhớ trận đấu đầu tiên trên sân khách của cậu ấy gặp West Brom, De Gea đã thực sự chóang ngợp. Tôi nghĩ thậm chí, ngay cả trọng tài cũng xem De Gea như thủ thành trẻ tuổi, vì vậy, họ cũng chẳng giờ bảo vệ cậu ấy.

Tuy nhiên, giờ đây, ai cũng có thể thấy được sự trưởng thành của De Gea. Giờ đây, bất chấp mọi tác động, cậu ấy có thể tự tin xử lý tình huống. Minh chứng rõ nét nhất khi mới đây, thủ thành trẻ tuổi này đã vượt qua được sức ép trong trận đấu với West Ham.

Tôi cho rằng, De Gea hoàn toàn có triển vọng trở thành thủ thành hàng đầu thế giới. Điểm mạnh của cậu ấy chính là khả năng phản xạ. Hiện tại, tôi chẳng có gì để chê trách thủ thành này. Tôi thực sự phải cảm ơn HLV thủ môn Eric Steele đã giúp cậu ấy rất nhiều”.

Trong thời gian qua, đã xuất hiện rất nhiều thông tin cho rằng MU đang lên kế hoạch chiêu mộ thủ thành Amir Begovic. Dù vậy, những màn trình diễn xuất thần của De Gea, rất có thể sẽ khiến BLĐ “Quỷ đỏ” phải tính lại.

Theo Dân trí

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Real thắng ngược Gijon, Barca lầm lũi bám đuổi

    Real thắng ngược Gijon, Barca lầm lũi bám đuổi

  • Xe buýt chở cầu thủ bị tấn công, trận Dortmund gặp Monaco phải hoãn

    Xe buýt chở cầu thủ bị tấn công, trận Dortmund gặp Monaco phải hoãn

  • Neymar làm hại Barca, Real thắng hụt kình địch Atletico

    Neymar làm hại Barca, Real thắng hụt kình địch Atletico