VIB 'trình làng' trang web tư vấn về vay ngân hàng

11:03 23/09/2013

Ngân hàng VIB chính thức ra mắt trang website vaychinhdang.vib.com.vn – web tư vấn toàn diện về vay cho khách hàng.

VIB là ngân hàng Việt Nam đầu tiên giới thiệu website chuyên tư vấn vay cho khách hàng các thông tin toàn diện về hồ sơ, bí quyết vay thành công, thông tin các dòng xe ô tô, các dự án bất động sản để khách hàng chọn lựa. Đặc biệt trang vaychinhdang.vib.com.vn còn hỗ trợ công cụ lập kế hoạch vay, giúp khách hàng tính toán số tiền có thể vay và số tiền cần trả hàng tháng để chủ động hơn với kế hoạch tài chính của mình.

Trang vaychinhdang.vib.com.vn sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin cho một kế hoạch vay hoàn chỉnh: từ thông tin sản phẩm bất động sản hay ô tô của đối tác VIB đến những ưu đãi cho vay cập nhật nhất từ VIB cho từng dòng sản phẩm. Khi đã chọn được chiếc xe hay ngôi nhà yêu thích và có thông tin về lãi suất, khách hàng có thể sử dụng công cụ “lên kế hoạch vay” do VIB cung cấp tại vaychinhdang.vib.com.vn để tính toán số tiền lãi hàng tháng và vốn cần vay để từ đó có được quyết định vay đúng đắn nhất.

Thương hiệu - VIB 'trình làng' trang web tư vấn về vay ngân hàng

Nếu vẫn còn băn khoăn về thủ tục hay cảm thấy chưa lường trước được hết những phát sinh khi vay, khách hàng có thể tham khảo các bí quyết để vay ngân hàng thành công và hiệu quả tại mục “Bí quyết vay ngân hàng” hoặc sử dụng dịch vụ tư vấn trực tuyến trên website.

Bên cạnh đó, những kinh nghiệm vay và sử dụng vốn vay hiệu quả để nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống, mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, khách hàng đều có thể dễ dàng tìm đọc thông qua các bài viết chia sẻ kinh nghiệm vay và thành công của các khách hàng đã từng vay tại VIB.

Cũng trong dịp này, ngân hàng VIB đồng thời triển khai gói dành cho khách hàng là cá nhân/hộ gia đình/doanh nghiệp siêu nhỏ có nhu cầu vay để tiêu dùng, mua ô tô, bất động sản hay phục vụ sản xuất kinh doanh với 2.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi với lãi suất 9.99% không đổi trong 12 tháng đầu với khoản giải ngân mới từ 2 tỷ đồng trở lên và 11,49%/năm với khoản vay giải ngân từ 300 triệu đồng đến dưới 2 tỷ đồng.

Trang vaychinhdang.vib.com.vn là một kênh thông tin tin cậy, đầy đủ và cập nhật, đồng thời cũng là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho khách hàng để luôn chủ động quản lý tốt kế hoạch tài chính của cá nhân và gia đình. Qua đó, VIB mong muốn gửi đến khách hàng thông điệp “hãy vay vì nhu cầu chính đáng” theo như chia sẻ của ông Rahn Wood – giám đốc Ngân hàng bán lẻ VIB

Để biết thêm thông tin vui lòng xem tại: vaychinhdang.vib.com.vn và trang chủ VIB: www.vib.com.vn

Thương hiệu - VIB 'trình làng' trang web tư vấn về vay ngân hàng (Hình 2).

Chi Phan

Bạn đang đọc bài viết VIB 'trình làng' trang web tư vấn về vay ngân hàng tại chuyên mục Thương hiệu của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục