Vic thân Marc Jacobs nhờ túi LV 'nhái'

Nhà thiết kế thời trang lừng danh Marc Jacobs vừa tiết lộ lý do anh và bà Becks trở nên thân thiết, tất cả bắt nguồn từ một chiếc túi xách 'fake'.

Tối qua, Marc Jacobs khiến nhiều người thích thú với câu chuyện về tình bạn giữa mình và người đồng nghiệp mới nổi. Nhà thiết kế 50 tuổi cho biết, hai người trở thành quen biết nhờ một chiếc túi xách hàng nhái của nhãn hiệu Louis Vuitton.

Marc Jacobs nhớ lại thời điểm năm 2005: "Khi tôi và cộng sự Stephen Sprouse đang bàn luận về thiết kế phác thảo mẫu túi mới, tôi chợt nhìn thấy Posh Spice xuất hiện trên bìa một tạp chí của Anh với một chiếc túi giả Louis Vuitton. Ngay sau khi chiếc túi thật được sản xuất, tôi gửi cho cô ấy một chiếc và rồi tình bạn của chúng tôi cũng bắt đầu. Quả thật tôi không dám mơ rằng hành động ngẫu hứng của mình đem lại hiệu quả to lớn thế khi hình ảnh Posh Spice dùng túi xách của Louis Vuitton gây sốt. (Marc Jacobs là giám đốc sáng tạo của nhãn hiệu Louis Vuitton). Nghe thật hài hước nhỉ".

Khi Vic có ý định tiến thân vào làng thời trang trong vai trò nhà thiết kế, Marc Jacob cũng là người khích lệ và giúp đỡ bà mẹ 4 con rất nhiều.

Theo Ngoisao

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Ronaldo giúp BĐN chiến thắng; Confed Cup có đội đầu tiên bị loại

    Ronaldo giúp BĐN chiến thắng; Confed Cup có đội đầu tiên bị loại

  • Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

    Confed Cup: Sao PSG giúp Đức thắng sát nút Australia

  • Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup

    Khuất phục hiện tượng, U20 Anh lần đầu tiên vô địch U20 World Cup