Vicky Nhung biến hóa bất ngờ trong MV Việt Nam những chuyến đi

13:40 06/07/2017

Giọng ca Vicky Nhung vừa bất ngờ tung ra MV mới, với những ca khúc từng được cô thể hiện trong cuộc thi Sing My Song 2016 – “Việt Nam những chuyến đi”.

Xem video:

Việt Nam những chuyến đi là một bài hát vô cùng đặc biệt với Vicky Nhung. Bài hát ca ngợi vẻ đẹp của quê hương đất nước, khác biệt so với những bản nhạc tình yêu mà Vicky từng sáng tác hoặc thể hiện trước đó.

Khi tham gia cuộc thi Sing My Song, Vicky Nhung từng gây ấn tượng với phần trình diễn ca khúc này. Nữ ca sĩ cho biết, vì quá yêu thích bài hát nên sau một thời gian chuẩn bị, Vicky đã chính thức trình làng MV bản nhạc này.

Âm nhạc - Vicky Nhung biến hóa bất ngờ trong MV Việt Nam những chuyến đi

 

Đặc biệt, Vicky Nhung đã làm ít nhất là 7 công việc trong quá trình cho ra MV: Sáng tác, hát, lên kịch bản, quay phim, đạo diễn, diễn viên, biên tập dựng phim... Trong đó có nhiều hình ảnh đẹp của Việt Nam trải dài từ Sapa đến TP. HCM được chính Vicky bỏ ra gần một tháng rong ruổi vừa đi, vừa tự quay.

Chia sẻ về lý do tự tay thực hiện tất cả các khâu của MV này, Vicky Nhung hào hứng: “Sẽ chẳng có gì thật hơn việc chính Vicky là người ghi lại hình ảnh và sau đó tự biên tập theo tất cả những gì mình hình dung ngay từ khi đặt bút viết. Vicky muốn tự tay mình làm gần như tất cả để đứa con tinh thần đó mang một chất riêng mà mọi người sẽ không bao giờ tìm được ở bất cứ MV nào khác.

Những MV khác có thể nghệ thuật hơn, lung linh hơn, đẹp hơn hoặc hoành tráng hơn nhưng Vicky dám cá là không phải MV nào cũng thể hiện được đúng nguyên tác như Việt Nam, những chuyến đi. Cũng vì lý do đó, mà mãi đến thời điểm này, MV mới đến tay khán giả và các fan”.

Âm nhạc - Vicky Nhung biến hóa bất ngờ trong MV Việt Nam những chuyến đi (Hình 2).

 

Âm nhạc - Vicky Nhung biến hóa bất ngờ trong MV Việt Nam những chuyến đi (Hình 3).

 

Âm nhạc - Vicky Nhung biến hóa bất ngờ trong MV Việt Nam những chuyến đi (Hình 4).

 

Nữ ca sĩ Một nhà nhớ lại kỷ niệm trong quá trình thực hiện MV, có những cảnh quay cô phải tưởng tượng kịch bản trong đầu, nhờ bạn đứng tại vị trí đẹp để cô cài đặt thông số và chọn góc máy, sau đó đánh dấu vị trí rồi nhờ bạn ra giữ máy quay và mình thì lại lóc cóc chạy ra vị trí diễn. Quy trình lặp lại khá nhiều lần khiến nhiều khi Vicky cảm thấy mệt mỏi vô cùng.

Thêm vào đó, việc quay MV dài ngày thường xuyên bị đứt quãng, do cô vẫn phải đi đi về về để tham gia biểu diễn với các sô đã đặt lịch từ trước, chính điều đó cũng làm Vicky luôn bị ngắt mạch cảm xúc khi phải bỏ dở dự án.

“Những lúc như vậy Vicky lại nhớ đến mục tiêu và giá trị tinh thần mà mình đã đặt ra ngay từ đầu, và lập tức năng lượng, đam mê lại tràn đầy. Sau bao mong đợi, MV ra mắt hoàn toàn xứng đáng với những gì Vicky đã kiên trì theo đuổi”, Vicky Nhung chia sẻ thêm.

Âm nhạc - Vicky Nhung biến hóa bất ngờ trong MV Việt Nam những chuyến đi (Hình 5).

 

Thông qua MV lần này, Vicky muốn chia sẻ thông điệp là: “Hãy trải nghiệm, hãy sống mãnh liệt với đam mê để không bao giờ phải hối tiếc”. Bên cạnh đó, Vicky Nhung cũng muốn truyền cảm hứng và khuyến khích mọi người ngưng sống ảo với những giá trị không thật, hãy trải nghiệm thực tế, cuộc sống vô thường, quay đi quay lại tuổi trẻ biến mất ko dấu vết, mình có gì để nhớ để hạnh phúc đây…

Hà Linh

Ảnh: Whitney Minthorn

Bạn đang đọc bài viết Vicky Nhung biến hóa bất ngờ trong MV Việt Nam những chuyến đi tại chuyên mục Âm nhạc của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục