Vicky Nhung trải lòng về 'Mashup 6' gồm các hit của Mỹ Tâm, Hà Hồ...

Vicky Nhung vừa phát hành bản mashup thứ 6 của mình, gồm 5 ca khúc hit của 5 nữ ca sĩ đang được yêu thích hiện nay của Vpop. Nữ ca sĩ đã có cuộc trò chuyện cùng Người đưa tin về sản phẩm mới này.

Chia sẻ về lý do lựa chọn các bài hát của 5 ca sĩ nữ nổi tiếng Phương Thanh, Mỹ Tâm, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương, Vicky Nhung cho biết 5 nữ ca sĩ đã làm nên những bản hit trong bài Mashup 6 đều là những nghệ sĩ đàn chị đã thành danh từ rất lâu rồi và các chị đều có sự ảnh bưởng không hề nhỏ tới tình yêu của Nhung với âm nhạc.

- Vì sao Vicky Nhung lại chọn 5 bản hit của các giọng ca nữ đình đám, đang được yêu mến trong Vpop hiện nay như Mỹ Tâm, Hà Hồ, Thu Minh, Phương Thanh, Hồ Quỳnh Hương để mang vào bản mashup 6 của mình?

5 nữ ca sĩ đã làm nên những bản hit trong bài Mashup 6 đều là những nghệ sĩ đàn chị đã thành danh từ rất lâu rồi và các chị đều có sự ảnh bưởng không hề nhỏ tới tình yêu của Nhung với âm nhạc.

Nhung còn nhớ ngày còn nhỏ, khi nghe những bài hát này, Nhung chỉ thấy rất hay, rất tình cảm. Thích rất thích và luôn lẩm nhẩm hát theo. Nhưng đúng là phải có thời gian để trưởng thành và trải nghiệm như bây giờ, mình mới đủ độ chín để đón nhận hết những cái đắt của từng ca khúc. Hôm đó khi ngồi lẩm nhẩm những ca khúc này, Nhung mới thực sự thấm thía từng, câu từng lời... Đó là những cảm xúc yêu rất mãnh liệt và đầy kịch tính. Nhung đã từng nghĩ mình ko dám đụng tới những bản Hit này vì vốn dĩ nó đã quá in đậm trong tim khán giả, nhỡ mình làm không tốt sẽ rất dễ bị ném đá. Nhưng rồi lấy hết dũng cảm, Nhung đã dành trọn trái tim cho bản Mashup, và thật may mắn, Nhung đã làm không tệ.

- Hoàn cảnh ra đời của Mashup 6 lần này là gì nhỉ?

Đây là một bản Mashup có hoàn cảnh ra đời rất đặc biệt. Đó là khi Nhung đang gặp sóng gió trong chuyện tình cảm. Ngồi cùng một người bạn, lẩm nhẩm vài câu hát từ những ngày xa xưa nhưng lời thật thấm thía...Bạn nói Nhung nên cover lại những bài này đi, vì khi đúng t

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'