Video: Bài thi diễn xuất vào ĐH Sân khấu Điện ảnh của hot girl

Trưa nay, kết thúc phần thi năng khiếu vào ĐH Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, chân dài Trương Mỹ Nhân đã cùng diễn viên của phim "Tiệm bánh hoàng tử" diễn lại bài thi của mình.

Sáng sớm nay (12/7), cô gái chân dài tuổi teen Trương Mỹ Nhân có mặt ở điểm thi của ĐH Sân khấu Điện ảnh TP.HCM để tham gia thi vào Khoa diễn viên của trường.

Mỹ Nhân cho biết: “Em khá lo lắng và hồi hộp, không biết có đậu kỳ thi này không. Buổi sáng nay chưa biết thi như thế nào nên chưa chuẩn bị được gì, giờ chỉ vào phòng thi thôi. Tập diễn thì em đã luyện tiểu phẩm về trẻ mồ côi, với sự hỗ trợ của Văn Anh Duy".

Trong giờ thi "nội bất xuất ngoại bất nhập", Mỹ Nhân đã thể hiện khá tốt phần thi của mình. Đến 10h, khi kết thúc buổi thi năng khiếu, ngay gần trường, cô gái xinh xắn đã thể hiện lại vở kịch ngắn cảm động của cô.

Khi hỏi về kế hoạch sắp tới, Mỹ Nhân cho biết: “Hiện tại em đang được mời đóng một vai nhỏ nhưng đang phân vân có nên nhận hay không, hoặc em sẽ tham gia để tích lũy kinh nghiệm cho những vai lớn sau này”.

Sáng nay, diễn viên phim Tiệm bánh hoàng tử Văn Anh Duy cũng đã đến trường thi để phụ diễn cho Mỹ Nhân.

Một số hình ảnh của Mỹ Nhân trước giờ thi:

Theo Bưu điện Việt Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi