Video: Bật lửa đốt nhện khi đang ... đổ xăng

Chỉ vì muốn giết một con nhện, người đàn ông suýt chút nữa đã gây ra một vụ cháy trạm xăng khủng khiếp

Sự cố hy hữu xảy ra tại một trạm xăng của trên thành phố Detroit, bang Michigan, Mỹ vào ngày 26/9/2015. Một người đàn ông đang đứng đổ xăng bất ngờ thấy một con nhện. Không suy nghĩ nhiều, anh này lôi chiếc bật lửa ra đốt con nhện mà không nghĩ là mình đang đứng ở một nơi rất dễ xảy ra hỏa hoạn .

Hậu quả của hành động "làm trước khi nghĩ" này của người đàn ông đã khiến cây xăng bên cạnh anh ta bốc cháy dữ dội. Rất may mắn là nhân viên của trạm xăng, cô Susan Adams đã bình tĩnh ngắt bơm xăng và gọi cứu hỏa ngay sau đó.

Người đàn ông sau khi lái chiếc xe của mình ra xa cũng quay lại và dùng bình cứu hỏa dập lửa. Sau đó anh ta đã nhận trách nhiệm về mình và giải thích do nhìn thấy con nhện nên đã mất hết lý trí.

Không có ai bị thương trong sự cố này. Còn trạm xăng thì bị thiệt hại một chút khi bị hỏng mất một cây xăng và các nhân viên thì lại có một câu chuyện đáng nhớ để bàn tán.

P.H

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang