VIDEO: Đem trăn lên sân khấu, thí sinh khiến Huy Tuấn sợ hãi kêu gào

Với phần trình diễn hấp dẫn, có 1-0-2, Hoài Thương được bộ đôi giám khảo Bằng Kiều – Trấn Thành đồng ý cho bước tiếp vào vòng sau. Riêng giám khảo Huy Tuấn lại “giận hờn”, phản đối.

Tối ngày 26/2, tập 7 của chương trình Vietnam’s Got Talent 2016 đã tiếp tục được lên sóng. Dàn giám khảo của đêm thi này như thường lệ vẫn gồm có: Huy Tuấn, Trấn Thành và Bằng Kiều.

Rất nhiều tiết mục thú vị, hấp dẫn đã được các thí sinh đem lên sân khấu. Một trong số đó là màn ảo thuật với động vật, kèm lá bài của chàng trai rất có duyên khi diễn Cao Hoài Thương.

Diện vest đen lịch lãm, Hoài Thương cho biết, hồi còn học cấp 3, anh mơ ước trở thành một nhân viên công nghệ thông tin; tuy nhiên, duyên số run rủi đã đưa chàng trai này đến với lĩnh vực ảo thuật và theo đuổi cho đến tận bây giờ.

Với một bộ bài không có số, mà chỉ ghi chữ các dòng chữ bên trong, Cao Hoài Thương chia cho 3 vị giám khảo, mỗi người một lá; cả 3 lá đều được úp xuống, giữ bí mật.

Đến với giám khảo Huy Tuấn, nam thí sinh sau khi lấy ra một chiếc hộp trống rỗng đã đề nghị vị nhạc sĩ đọc lớn tên lá bài của mình. Bất ngờ ở chỗ, ngay sau khi vị giám khảo họ Bùi cùng mọi người nhìn thấy dòng chữ “Chuột bạch”, thì cũng là lúc loài vật này xuất hiện, bò ra khỏi chiếc hộp đang cầm trên tay chàng ảo thuật gia trẻ tuổi.

Dù đã lờ mờ đoán trước được kịch bản, song, Huy Tuấn vẫn không khỏi hoảng sợ. Biểu cảm vừa bất ngờ, vừa run của anh mang lại nhiều tiếng cười thú vị cho trường quay.

Thí sinh Cao Hoài Thương (giữa) trên sân khấu Vietnam's Got Talent 2016.

Lá bài của giám khảo Bằng Kiều ghi “Hoa hồng”. Với một chiếc bật lửa, Cao Hoài Thương sau khi châm hỏa lên mẩu giấy nhỏ được chuẩn bị sẵn đã lập tức biến ra bông hồng đỏ tươi đúng như dự tính, trước sự ngỡ ngàng của người xem.

Đến phiên Trấn Thành, vị giám khảo lắm chiêu quyết định đổi đi đổi lại quân bài đã chọn sao cho nội dung của nó có chút “biến thái” như anh mong muốn. Trước khi “làm trò” với lá bài sau cùng, Hoà

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'