Video hi hữu: Usain Bolt bị xe điện đâm vào người khi đang ăn mừng

Nhà vô địch thế giới 100m và 200m nhận cú húc mạnh từ phía sau, do sơ suất của kỹ thuật viên quay phim.

Sự cố xảy ra khi Usain Bolt đang chia vui sau chiến thắng ở nội dung chạy 200 m nam tại giải vô địch thế giới tối 27/8, ở Bắc Kinh (Trung Quốc). Một kỹ thuật viên quay phim chạy phía sau không kiểm soát được chiếc xe điện Segway và đâm thẳng vào chân huyền thoại điền kinh.

Khoảnh khắc đâm xe khiến cả Bolt và kỹ thuật viên quay phim bổ nhào. Nhà vô địch may mắn không gặp chấn thương nặng do ngã lên người kỹ thuật viên quay phim này.

"Tôi chỉ bị vài vết xước, nhưng ổn rồi. Tôi không mang theo thiết bị bảo vệ chân, nhưng có lẽ sau sự cố này tôi sẽ nghĩ lại", Bolt chia sẻ một cách hài hước trong buổi họp báo sau cuộc thi.

Bolt cũng hóm hỉnh khi nói đùa rằng kỹ thuật viên quay phim có thể đã được Jus tin Gatlin, người về nhì sau Bolt trong cả hai cuộc thi 100 m và 200 m, thuê để ám hại anh.

Theo VNE

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư [email protected] hoặc qua Hotline 091.739.3388

Công nghệ xem nhiều

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

  • Ngắm tổ hợp văn phòng 'phi thuyền' của Apple lung linh từ trên cao

    Ngắm tổ hợp văn phòng 'phi thuyền' của Apple lung linh từ trên cao

  • Choáng ngợp với chiếc siêu du thuyền bọc vàng 48 triệu USD

    Choáng ngợp với chiếc siêu du thuyền bọc vàng 48 triệu USD