Video hiện trường vụ IS đánh bom kép ở Homs, 120 người thương vong

14:34 27/01/2016

Ngày 26/1, truyền thông nhà nước Syria đưa tin đã xảy ra một vụ đánh bom kép nhằm vào chốt kiểm soát của quân đội nước này ở tỉnh miền Trung Homs.

Tỉnh trưởng tỉnh Homs, ông Talal Barazi cho biết vụ việc trên xảy ra ở huyện Al-Zahraa. Hai kẻ đánh bom liều chết đã dừng xe tại chốt kiểm tra của quân đội. Một đối tượng ra khỏi xe trước khi tên còn lại cho nổ tung thân mình khi tên này vẫn ở trong xe.

Một đối tượng ra khỏi xe trước khi tên còn lại cho nổ tung thân mình khi tên này vẫn ở trong xe.

Lợi dụng tình hình bất ổn do hậu quả của vụ nổ thử nhất và đám đông đang tụ tập, kẻ đánh bom liều chết ở bên ngoài đã kích hoạt số thuốc nổ mang trên người. Trong khi đó, theo Tổ chức Giám sát Nhân quyền Syria (SOHR), trong số người thiệt mạng nói trên có 13 binh sỹ chính phủ.

Huyện Al-Zahraa luôn là mục tiêu của nhiều vụ đánh bom, trong đó phải kể đến vụ xảy ra hồi cuối tháng 12/2015 khiến 19 người thiệt mạng.

Ảnh cắt từ clip.

Phan Hoàng

Bạn đang đọc bài viết Video hiện trường vụ IS đánh bom kép ở Homs, 120 người thương vong tại chuyên mục Thế giới của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục