Video: Ngắt cầu dao tắt camera, thanh niên lấy trộm tiền rồi bỏ trốn

13:29 28/04/2016

Vì mải chơi game, nam thanh niên 17 tuổi đã cúp cầu dao điện nhằm vô hiệu hóa camera để thực hiện hành động trộm cắp của mình, tuy nhiên toàn bộ sự việc đã bị camera ghi lại.

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 26/4 tại một cửa hàng cầm đồ trên đường Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, quận Gò Vấp, TPHCM.

Hình ảnh ghi lại cho thấy, một thanh niên đã ngắt cầu dao điện nhằm vô hiệu hóa camera, sau đó mở tủ lấy trộm 60 triệu đồng cùng một chiếc xe đạp điện rồi bỏ trốn. Tuy nhiên, hệ thống camera tại tiệm cầm đồ có bộ lưu điện nên mọi hành động của thanh niên này đã được ghi lại.

D ngắt cầu dao để vô hiệu hóa camera

Ngay sau khi xảy ra vụ việc cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường, lấy đoạn clip trong camera và lời khai của các nhân chứng.

Sau đó lấy đi 60 triệu đồng rồi bỏ trốn

Danh tính của thanh niên này được xác định là Đào Ngọc D. (17 tuổi) có họ hàng với bà N.T.N.L chủ tiệm cầm đồ. Ngày 27/4, Công an phường 3, quận Gò Vấp đã chuyển hồ sơ vụ trộm cắp tài sản cho Công an quận Gò Vấp xử lý.

T.Linh (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Ngắt cầu dao tắt camera, thanh niên lấy trộm tiền rồi bỏ trốn tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục