Video: Puyol dùng đầu đập nát chậu hoa vì mê gái

Không chỉ dũng mãnh trên sân bóng, chàng thủ quân của Barca – Carles Puyol còn thể hiện rất tốt sự oai vệ của mình trên nhiều lĩnh vực khác.

Gerard Pique trở thành một nhân viên hải quan, Javier Mascherano ngủ trên một chiếc máy bay và Messi trở thành thầy giáo dạy nhảy hay Carles Puyol dùng đầu đập nát chậu hoa vì người đẹp… Đó không phải là một giấc mơ điều gì bịa đặt. Câu chuyện này hoàn toàn có thật nhưng là trong một đoạn quảng cáo của nhà tài trợ Qatar Airways.

Hãng máy bay Qatar Airways đã đầu tiền sản xuất một đoạn quảng cáo khá hấp dẫn với sự xuất hiện của nhiều nhân vật nổi tiếng tại Barca như Pique, Neymar, Mascherano, Xavi, Messi Hay Puyol. Tất cả họ phần lớn đều được đổi vai người thì được làm nhân viên hải quan, một khách du lịch, người vẽ tranh hay một thầy dạy nhảy… Nhưng sau tất cả, họ đều tập trung tại Nou Camp nơi đang có hàng vạn người chờ đợi những đứa con cưng của mình ra sân tỏa sáng.

Tất nhiên, không thể bỏ qua người dẫn truyện – một cô nữ tiếp viên vô cùng xinh đẹp của hãng Qatar Airways. Cô đánh thức Mascherano rồi xuất hiện ở sân bay cùng với Neymar và Pique. Sau đó, người đẹp này bắt chiếc taxi do cựu tiền đạo Gary Lineker. Đi qua rất nhiều con phố và chứng kiến từng ngôi sao sáng của Barca xuất hiện, người ta luôn thấy một nụ cười tươi tắn trên khuôn mặt cô. Nhưng sau cùng, cô tiếp viên này lại đến nơi ít ai ngờ tới nhất: SVĐ Nou Camp.

Theo Tri thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Mourinho không nói chơi; Arsenal lập cột mốc 20 năm có 1

    Mourinho không nói chơi; Arsenal lập cột mốc 20 năm có 1

  • MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

    MU xây chắc vị trí số 1 về số trận hòa; Barca run rẩy nhìn Real

  • MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga

    MU làm nền cho kỷ lục; Barca run rẩy trên đỉnh La Liga