Video: Rắn độc hỗn chiến giành quyền giao phối trong mùa sinh sản

Hai con rắn đực cực độc thuộc loài rắn nâu miền Đông đang cuốn chặt vào nhau trong một cuộc chiến ác liệt để tranh giành bạn tình.

Đoạn video ghi lại cảnh hai con rắn độc hỗn chiến để giành quyền giao phối trong mùa sinh sản ở phía nam Australia.

Từ đoạn video có thể thấy, hai con rắn được thuộc loài rắn nâu miền Đông-Eastern Brown Snake, trong chi rắn nâu. Cả hai con rắn độc quấn chặt lấy nhau trên đường, trong cuộc chiến tranh giành quyền giao phối với một con rắn cái gần đó.

Cuộc chiến kéo dài trong nửa giờ đồng hồ, hai con rắn liên tục dùng đầu tấn công đối thủ. Cho đến khi đoạn video kết thúc, cuộc chiến giữa chúng vẫn chưa ngã ngũ.

Rắn độc hỗn chiến để giành quyền giao phối

Rắn nâu miền Đông, tên khoa học là Pseudonaja textilis, là một loài rắn trong họ Rắn hổ. Đây là loài bản địa Australia, Papua New Guinea, và Indonesia, là loài rắn độc thứ hai trên thế giới, nọc độc của chúng có chứa neurotoxins và chất đông tụ máu. Chúng có thân dài trung bình 1,5-1,8 m và hiếm khi dài quá 2m.

T.H

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái