Video: Sa lầy, tê giác đen bị 3 con sư tử ‘quây hội đồng’

Chỉ có một mình, lại mắc kẹt ở đầm lầy, thế nhưng tê giác đen sau đó vẫn thoát khỏi miệng lưỡi của 3 con sư tử một cách chóng vánh.

Video được ghi lại tại vườn quốc gia Kruger ở Nam Phi. Chú tê giác đen chưa rõ vì sao bị mắc kẹt vào một đầm lầy lớn. Nó cố gắng cựa mình để thoát thân nhưng càng lúc càng tỏ ra bế tắc.

Điều thú vị là sau đó không lâu, 3 con sư tử đột ngột xuất hiện. Loài vật hung dữ này ban đầu tỏ ra khá dè chừng khi nhìn thấy tình huống, nhưng rồi chúng quyết định lao tới, tận dụng thời cơ để làm thịt tê giác.

(Ảnh cắt từ clip).

Rơi vào thế bị động, tê giác đen dường như túng quẫn, lấy hết sức vùng lên. Cũng nhờ đó, nó thoát ra khỏi vũng lầy một cách thần kỳ và bắt đầu tung đòn đáp trả.

Áp đảo về số lượng, nhưng sư tử không làm cách nào hạ gục được đối phương. Cuối video , 3 “chúa tể rừng xanh” đứng nhìn con mồi chạy đi mất một cách bất lực.

Trần Anh

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái