Video: Sir Alex chưa quên… xem đồng hồ, ăn mừng như đứa trẻ

Sir Alex đã có mặt trên khán đài Old Trafford ngày hôm qua, ông đã rất vui sướng sau chiến thắng của MU trước Arsenal…

Hình ảnh Sir Alex xem đồng hồ trong những phút cuối trận đấu của MU (đặc biệt là khi họ đang gặp khó) đã trở thành thương hiệu của “ông già gân”. Thậm chí, ở Anh, đã xuất hiện khái niệm “Fergie Time” để ám chỉ việc Quỷ đỏ luôn gặp lợi trong những phút bù giờ.


Dù nghỉ hưu nhưng Sir Alex vẫn chưa thể bỏ thói quen cũ. Ngày hôm qua, trên khán đài Old Trafford, ông cũng bồn chồn không kém những người dưới sân. Bằng chứng, ông lại… xem đồng hồ.

Sau 3 phút bù giờ kìm ném cảm xúc, cựu HLV người Scotland đã không giấu được niềm vui. Ông đứng dậy, ăn mừng như đứa trẻ sau khi chứng kiến chiến thắng của đội nhà trước đội nhà trước đội đầu bảng Arsenal.

Rõ ràng, trái tim của Sir Alex luôn hướng về MU. Ngay cả khi đã về vườn, ông vẫn chưa hết lo lắng cho “những đứa trẻ” ông dày công dìu dắt cũng như đội bóng đội bóng thân yêu của mình.

Theo Bóng đá số

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford