Video: Trấn Thành ‘đá đểu’ quá khứ yêu Ốc Thanh Vân của Trường Giang

Bị đồng nghiệp nhắc tới chuyện yêu thầm Ốc Thanh Vân, Trường Giang tỏ ra ngượng ngùng và lảng tránh sang vấn đề khác.

Tối ngày 28/6, tập 12 của chương trình Đấu trường tiếu lâm đã được lên sóng, mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Thí sinh Thanh Tân – đội Thu Trang – Tiến Luật vào vai một anh chàng bán chổi lông gà yêu thầm cô gái nghèo. Biết người trong mộng “cuồng” một nam diễn viên điển trai, Thanh Tân xin gia nhập đoàn phim, đóng vai quần chúng để giúp bạn gái đưa thư cho thần tượng.

Sau nhiều sự cố oái oăm, Thanh Tân quyết định nói rõ tình cảm của mình. Tiểu phẩm kết thúc khi hai người tiến tới hẹn hò nhau.

Một điểm đáng chú ý ở phần trình diễn này đó là tình huống Thanh Tân đập mạnh điện thoại xuống sàn. Sự hy sinh vì nghệ thuật của anh chàng được nhiều khán giả vỗ tay động viên, tán thưởng.

Trường Giang bị Trấn Thành "chọc ngoáy" chuyện đời tư.

Trong phần nhận xét, MC Ốc Thanh Vân ưu ái mời Trường Giang đưa ra lời bình trước. Cô gọi danh hài là “thánh ngôn tình” đầy ẩn ý.

Đáp lại, “Mười khó” hỏi khéo: “Anh có làm điều gì sai trái với em chưa Vân?”. Xen vào phần nói chuyện này, Trấn Thành buông lời “đá đểu”: “Hồi xưa làm gì là được rồi. Không làm gì để người ta đi lấy chồng mới sai!”

Trong quá khứ, Trường Giang thú nhận từng yêu thầm Ốc Thanh Vân một thời gian dài, khi hai người cùng học chung ở trường Sân khấu điện ảnh. Tuy nhiên, tình cảm này chôn chặt vì lúc đó, anh cho rằng bản thân không xứng để theo đuổi cô bạn gái xinh đẹp, nghị lực.

Trần Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Lộ clip khẳng định Lê Thành chính là con Thế Chột

    Lộ clip khẳng định Lê Thành chính là con Thế Chột

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới