Việt Hương, Phan Thanh Bình trao tiền ủng hộ cho quỹ Bảo trợ trẻ em

20:15 13/07/2017

Như lời hứa ban đầu khi nhận lời tham gia Sinh ra để tỏa sáng, ngày 10/7, Việt Hương đã có mặt tại văn phòng đại diện quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam TP.HCM để trao tặng 50 triệu đồng.

Từ đầu, khi nhận lời tham gia Sinh ra để tỏa sáng, Việt Hương đã có hứa ngoài những tin nhắn khán giả đóng góp qua tổng đài tin nhắn của chương trình, cá nhân Việt Hương sẽ ủng hộ thêm cho quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Đúng như lời đã hứa, ngày 10/7, Việt Hương và cựu tuyển thủ quốc gia Phan Thanh Bình đã đến đóng góp, ủng hộ cho quỹ Bảo trợ trẻ Việt Nam.

Ngôi sao - Việt Hương, Phan Thanh Bình trao tiền ủng hộ cho quỹ Bảo trợ trẻ em

 Việt Hương và cựu tuyển thủ quốc gia Phan Thanh Bình tận tay trao số tiền ủng hộ cho quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Việt Hương chia sẻ: “Ngay từ đầu, Sinh ra để tỏa sáng thuyết phục Hương tham gia bởi format nhân văn, hướng sự quan tâm của cộng đồng đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Việt Hương có hứa ngoài những tin nhắn khán giả đóng góp qua tổng đài tin nhắn của chương trình, cá nhân Việt Hương sẽ đóng góp ủng hộ thêm cho quỹ. Ngoài ra, sau chương trình, nếu quỹ cần hỗ trợ, Việt Hương sẽ sẵn sàng đồng hành với quỹ”.

Ngôi sao - Việt Hương, Phan Thanh Bình trao tiền ủng hộ cho quỹ Bảo trợ trẻ em (Hình 2).

 Việt Hương mong muốn cộng đồng sẽ luôn quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn.

Đi cùng Việt Hương, Phan Thanh Bình cũng đóng góp 30 triệu đồng ủng hộ cho quỹ. Hiện tại, anh đang được đông đảo khán giả yêu thích khi tham gia Sinh ra để tỏa sáng với thể loại Bolero.

Ngôi sao - Việt Hương, Phan Thanh Bình trao tiền ủng hộ cho quỹ Bảo trợ trẻ em (Hình 3).

 Tại buổi tiếp nhận tài trợ, Việt Hương và Phan Thanh Bình dành thời gian để tìm hiểu thêm về các dự án của quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. 

Phan Thanh Bình chia sẻ: ”Bình tham gia chương trình Sinh ra để tỏa sáng thì mới có cơ hội biết đến quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. Từ đây, Bình thấy được nhiều hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ ở vùng sâu vùng xa, không có điều kiện tốt để học hành. Nhiều trường hợp bị dị tật bẩm sinh nên Bình muốn gửi một ít để đóng góp vào hoạt động của Quỹ ".

Việt Hương và Phan Thanh Bình rất xúc động khi biết được còn rất nhiều các em nhỏ trên lãnh thổ Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn, cần được giúp đỡ thông qua các dự án Quỹ đang thực hiện như: Nhà nội trú cho các trẻ em dân tộc miền núi; chương trình hỗ trợ các công trình nước sạch và vệ sinh cho các em nhỏ vùng sâu vùng xa; phẫu thuật nụ cười, phẫu thuật cho trẻ dị tật tim bẩm sinh; khuyến học giúp các trẻ em nghèo…

Ngoài ra, tiền thưởng trích ra của Quán quân là 100 triệu đồng cùng số tiền thu được từ tổng đài tin nhắn ủng hộ cũng sẽ được trao cho quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam vào đêm Gala trao giải.

Chương trình Sinh ra để tỏa sáng sẽ lên sóng vào lúc 20h Chủ Nhật, ngày 16/7 trên VTV3.

Dung Nhi

Bạn đang đọc bài viết Việt Hương, Phan Thanh Bình trao tiền ủng hộ cho quỹ Bảo trợ trẻ em tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục