Việt Nam được vinh danh ở World Travel Awards

Một khu nghỉ dưỡng của Việt Nam vừa vinh dự nhận được 2 giải thưởng danh giá của World Travel Awards tại buổi trao giải diễn ra tại Dubai mới đây.

Hơn 400 đại diện từ tất cả các khu nghỉ dưỡng, khách sạn sang trọng, các hãng hàng không và công ty dịch vụ lữ hành uy tín, đại diện của các bộ du lịch... đến từ khắp châu Á và châu Úc đã đến tham dự sự kiện quan trọng nhất trong ngành công nghiệp du lịch diễn ra mới đây.

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã chiến thắng với hai hạng mục giải thưởng: Asia’s Leading New Resort (Khu nghỉ dưỡng mới hàng đầu châu Á) và Vietnam’s Leading Resort (Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam). Khu nghỉ dưỡng cao cấp mới mở cửa đón khách từ ngày 1/6/2012.

Giải thưởng WTA được thành lập lần đầu tiên vào năm 1993 nhằm công nhận những thành tựu được đánh giá cao trong ngành công nghiệp du lịch và được tạp chí Wall Street Journal ví là Oscar của ngành du lịch.

L.N

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu