Việt Nam lại có chương trình ca nhạc mua bản quyền nước ngoài

13:06 02/10/2013

“Nhân tố bí ẩn” là chương trình tiếp theo sau “The voice, Việt Nam idol…” sẽ tới Việt Nam .

“Nhân tố bí ẩn” là tên gọi mà Ban tổ chức đặt ra, thực chất là The X-Factor một  trong những chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, phổ biến trên 40 quốc gia. Chương trình đã dành các giải thưởng như : Chương trình giải trí phổ biến nhất của Giải thưởng truyền hình quốc gia Anh trong các năm 2005-2007 và 2009-2012, giải nhất hạng mục Chương trình cạnh tranh thực tế hay nhất và Chương trình đột phá nhất của bảng xếp hạng Teen Choice Awards Mỹ năm 2012.

Sự kiện - Việt Nam lại có chương trình ca nhạc mua bản quyền nước ngoài

Sân khấu hoành tráng của The X- Factor

Với Nhân Tố Bí Ẩn - The X-Factor, cuộc thi sẽ có nhiều sự đặc biệt và mới lạ hơn hẳn các cuộc thi chuyên về ca hát trước đó.

Về đối tượng dự thi, lần đầu tiên đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng quy tụ cả ca sĩ đơn và nhóm nhạc.Với độ tuổi cả nam nữ từ 16 tuổi trở lên chương trình không chỉ dừng lại ở giọng ca hay mà chương trình còn tìm kiếm những  cá tính âm nhạc nổi trội, những cái tôi bản lĩnh trong mỗi giọng ca.

Sự kiện - Việt Nam lại có chương trình ca nhạc mua bản quyền nước ngoài  (Hình 2).

 Thí Sinh biểu diễn  trong chương trình

Về các vòng thi, chương trình sẽ có 5 vòng thi gồm: Vòng Thử giọng (trực tuyến và trực tiếp), vòng Tuyển sinh nhà hát, vòng Loại sân khấu, vòng Loại tại nhà Giám khảo và vòng Biểu diễn trực tiếp. Mỗi vòng thi sẽ là những sự khác biệt đầy hấp dẫn, thí sinh và cả các Giám khảo đều không biết trước mình sẽ phải làm việc chung với ai cho đến khi Ban tổ chức thông báo.

Các giám khảo trong chương trình cũng sẽ gặp phải những thử thách vì đôi khi họ có thể phải nhận nhiệm vụ huấn luyện những nhóm thi đấu không phải sở trường của mình. Còn trong Liveshow sẽ áp dụng cơ cấu loại tổng hợp chứ không loại riêng lẽ thí sinh trong mỗi nhóm. Nên cơ hội cạnh tranh của tất cả các thí sinh là như nhau . Rất có thể từ Liveshow đầu tiên đến cuối cùng sẽ xảy ra những trường hợp đặc biệt như: Sẽ có Giám khảo không còn thí sinh thi đấu trong đêm chung kết, hoặc các thí sinh cuối cùng ở đêm chung kết đều thuộc nhóm huấn luyện của một Giám khảo.

Nhân Tố Bí Ẩn - The X-Factor  cũng sẽ có 4 vị Giám khảo và Danh tín của họ sẽ được Ban tổ chức lần lượt công bố trong thời gian sắp tới.

Sự kiện - Việt Nam lại có chương trình ca nhạc mua bản quyền nước ngoài  (Hình 3).

Giám khảo quyền lực ở Việt Nam sẽ là ai?

Được biết chương trình  sẽ chính  thức phát sóng vào lúc 21h chủ nhật hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 30/3/2014. Vòng  sơ tuyển tại Đà Nẵng, Hà Nội và Tp.HCM sẽ diễn ra từ 29/10 tới 30/11/2013.

N.Vũ

Bạn đang đọc bài viết Việt Nam lại có chương trình ca nhạc mua bản quyền nước ngoài tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục