Việt Nam sắp có ô tô giá chỉ 150 triệu đồng

Đó là thông tin được tiết lộ từ một đại lý của Công ty ô tô TMT về mức giá của dòng xe Tata Nano tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, mức giá thấp nhất dự kiến của Tata Nano khi tung ra thị trường Việt Nam vào tháng 4 tới có thể chỉ ở mức 150 -180 triệu đồng.
Thông tin này ngay lập tức gây được sự quan tâm của nhiều người, nhất là tại thời điểm thị trường ô tô Việt Nam đang rất ảm đạm. Tuy nhiên, mọi thông tin cụ thể xoay quanh chiếc ô tô giá rẻ này chỉ được tiết lộ vào quý II tới, khi xe có mặt trên thị trường.
Tata Nano có mặt tại thị trường Việt Nam được trang bị động cơ 0,6 lít, 2 xi lanh, công suất cực đại 38 mã lực ở 5.500 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 51 Nm ở 4.000 vòng/phút. Đặc biệt, xe có mức tiêu thụ nhiên liệu ấn tượng chỉ khoảng 4 lít/100 km và đạt tốc độ tối đa 105 km/h. Được biết, trong lô nhập hàng đầu tiên, TMT chỉ mang về Việt Nam 50 chiếc Tata Nano.
Tại Ấn Độ, khi ra mắt vào thời điểm năm 2008, Tata Nanocó giá khởi điểm chỉ khoảng 2.500 USD (tương đương khoảng 50 triệu đồng). Thời điểm hiện tại, do chi phí đầu vào tăng giá của chiếc xe này đã tăng lên trên 3.000 USD và nằm dao động ở mức giá từ 3.000 đến 3.800 USD tùy phiên bản.

Khánh Tuân (tổng hợp)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao