Vietcombank đồng hành vì ước mơ thiếu nhi Việt

Tiếp nối thành công của các năm trước, nhân dịp Trung thu 2013, Vietcombank tiếp tục là đơn vị đồng hành “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam”.

Mang ý nghĩa nhân văn cao cả nhằm hướng tới mục tiêu chung của toàn xã hội “Trẻ em hôm nay – Thế giới ngày mai” và mong muốn dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có cơ hội được hòa nhập cộng đồng, nhiều năm qua, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã phối hợp cùng Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “ Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” – một chương trình thường niên, có quy mô lớn góp phần nâng cao giá trị cuộc sống của hàng triệu trẻ em kém may mắn trên khắp mọi miền cả nước thông qua việc hỗ trợ học bổng, tặng xe đạp, sách vở và những món quà ý nghĩa từ sự ủng hộ của cán bộ nhân viên Vietcombank và các doanh nghiệp là khách hàng Vietcombank.

Trong chuỗi hoạt động của chương trình, ngày 16/09/2013, đại diện Công đoàn Vietcombank cùng ban tổ chức đã đi thăm và tặng quà cho các trẻ em nghèo, tàn tật, người già neo đơn tại Trung tâm bảo trợ xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc và Trung tâm bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Tại đây, các đoàn viên thanh niên Vietcombank đã mang đến cho các em một ‘bữa tiệc Trung thu” nhiều màu sắc và ấm áp tình người.

Tối ngày 18/09/2013 tới đây, tại Nhà hát Âu Cơ-Hà Nội, Vietcombank sẽ tổ chức “Đêm hội trăng rằm – Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” với sự tham gia của 420 em nhỏ mồ côi, khuyết tật đến từ 5 tỉnh, thành phố là Hà Nội, Lạng Sơn, Phú Thọ, Hòa Bình, Vĩnh Phúc. Chương trình được Đài truyền hình Việt Nam tường thuật trực tiếp trên VTV1.

Bằng việc đồng hành cùng chương trình, Vietcombank tiếp tục khẳng định chiến lược phát triển vì cộng đồng và hướng tới cộng đồng thông qua các hoạt động an sinh xã hội, thương hiệu Vietcombank đã và đang ngày càng lan tỏa trong tâm trí người dân Việt Nam với hình ảnh đậm chất nhân văn “Chung niềm tin, vững tương lai”. Tất cả “vì một Việt Nam thịnh vượng”

Theo vietcombank.com.vn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng