VietinBank dành 1.000 tỷ đồng cho học sinh du học

Từ nay đến hết năm 2013, VietinBank dành 1.000 tỷ đồng cho vay du học và chứng minh tài chính với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trong một vài năm trở lại đây, nhu cầu du học của học sinh, sinh viên Việt Nam ngày càng tăng cao. Nhằm hỗ trợ tài chính cho các du học sinh tiếp cận cánh cổng tri thức tiên tiến tại nhiều quốc gia trên thế giới, VietinBank triển khai chương trình ưu đãi “Bay cao ước mơ” trị giá 1.000 tỷ đồng kéo dài từ nay đến hết năm 2013.

“Bay cao ước mơ” là chương trình ưu đãi cho vay du học và cho vay chứng minh tài chính có quy mô trên toàn quốc được triển khai dành cho công dân Việt Nam thuộc mọi thành phần, lứa tuổi.

Theo đó, chương trình dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như lãi suất cho vay du học chỉ từ 10,5%; miễn phí dịch vụ xác nhận số dư tài khoản; giảm 50% phí phát hành thẻ tín dụng, ghi nợ quốc tế; giảm 20% mức phí chuyển tiền du học.

Đặc biệt, các cá nhân giới thiệu thành công khách hàng tham gia chương trình sẽ được nhận quà tặng khuyến mãi bằng tiền mặt tương đương với 0,06% giá trị khoản vay của người được giới thiệu.

VietinBank cam kết áp dụng cơ chế thông thoáng, tinh gọn quy trình thẩm định để các du học sinh dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn ưu đãi này.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Chi nhánh và Phòng Giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc ContactCenter: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

Ngọc Trâm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

  • Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô

    Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô