VietinBank được vinh danh tại Indonesia

Ngày 6/10/2013 VietinBank vừa vinh dự nhận danh hiệu World Class, Giải thưởng chất lượng Quốc tế châu Á – Thái Bình Dương (GPEA) năm 2013 tại Indonesia.

Theo đó, VietinBank là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất được hội đồng giải thưởng trao tặng danh hiệu cao nhất “World Class” của nhóm dịch vụ quy mô lớn cho những thành tựu và đổi mới vượt bậc trong 25 năm qua dựa trên các tiêu chí đánh giá của Giải thưởng Chất lượng Quốc gia Hoa Kỳ (Giải thưởng Malcolm Baldrige).

Hội đồng giải thưởng Chất lượng GPEA năm 2013 đã chính thức công bố các Giải thưởng: World Class Award (Giải Nhất), Best Class Award (Giải Nhì) và Quest Class Award (Giải Ba) cho 17 doanh nghiệp, tổ chức đến từ các quốc gia trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Đây là một giải thưởng mang tầm quốc tế không chỉ phản ánh những bước phát triển vượt bậc của Doanh nghiệp trong việc quản lý, nâng cao năng suất, chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng mà còn ghi nhận nhiều thành tựu của doanh nghiệp qua chiến lược tổng thể về kinh doanh, nguồn nhân lực, công nghệ thông tin, quản lý quy trình dịch vụ.

Lễ trao giải thưởng đã được tổ chức long trọng tại Sanur, Bali, Indonesia và nằm trong khuôn khổ chương trình hội nghị thường niên lần thứ 19 của Tổ chức Chất lượng châu Á Thái Bình Dương (APQO). Tham dự lễ trao giải, có sự góp mặt của ông Shan Rupai JM, chủ tịch Tổ chức chất lượng châu Á Thái Bình Dương; ông Charles Aubrey - chủ tịch Hội đồng Giải thưởng GPEA năm 2013; ông Toha Rosadi - chủ tịch Hiệp hội Quản lý Chất lượng và Năng suất của Indonesia (IQPMA); đại diện của các Tổ chức chất lượng của các nước thành viên và nhiều đại diện doanh nghiệp đến từ các nước như Mỹ, Úc, Singapore, Trung Quốc, Ấn Độ, SriLanka, Indonesia, Thái lan,…

Giải thưởng GPEA năm nay được xác định dựa trên bảy tiêu chí đánh giá gồm có: Vai trò của lãnh đạo; Hoạch định chiến lược; Định hướng vào khách hàng và thị trường; Đo lường, phân tích và quản lý tri thức; Phát triển nguồn nhân lực; Quản lý các quá trình hoạt động; Kết quả hoạt động, kinh doanh.

Tại buổi lễ trao giải ông Nguyễn Đức Thành, phó tổng giám đốc đã đại diện VietinBank nhận Giải thưởng uy tín trên trước sự hoan nghênh nồng nhiệt từ Ban tổ chức và đại diện các doanh nghiệp châu Á – Thái Bình Dương, đồng thời ông đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Hội đồng giải thưởng GPEA 2013 và nhấn mạnh những ghi nhận này sẽ là động lực để VietinBank nỗ lực hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn và góp phần vào sự tiến bộ của cộng đồng.

Trước đó, VietinBank đã đạt giải Vàng chất lượng Quốc gia và vinh dự được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam đề cử tham gia Giải thưởng GPEA năm 2013. Nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đạt giải thưởng uy tín này và quảng bá rộng rãi tới cộng đồng, Chính phủ Việt Nam sẽ trao Giải thưởng này và cũng sẽ được tổ chức một lần nữa tại Lễ trao giải thưởng Chất lượng Quốc gia và Giải thưởng Chất lượng Châu Á-Thái Bình Dương năm 2013 tại Hà Nội.

Với giải thưởng World Class Award (Giải nhất) từ Hội đồng giải thưởng GPEA 2013, VietinBank tiếp tục khẳng định uy tín và vị thế của một ngân hàng hàng đầu Việt Nam cung cấp sản phẩm dịch vụ theo chuẩn mực chất lượng quốc tế nhằm nâng cao giá trị cuộc sống.

Chi Phan

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

  • Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô

    Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô