VietinBank mang tin vui cho FAN Chelsea

Từ ngày 23/4/2013, VietinBank chính thức phát hành thẻ đồng thương hiệu liên kết với đội bóng nổi tiếng thế giới – Chelsea và trở thành ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam phát hành thẻ đồng thương hiệu này.

Sản phẩm thẻ đồng thương hiệu VietinBank – Chelsea (gọi tắt là thẻ VietinBank Chelsea) được phát triển trên nền tảng thẻ Visa Debit One Sky dành cho khách hàng là những FAN hâm mộ của đội bóng Chelsea tại Việt Nam.

Mang thông điệp Special Team - Special Fan - SPECIAL CARD (Đội bóng đặc biệt - Người hâm mộ đặc biệt - Thẻ đặc biệt), sản phẩm thẻ VietinBank - Chelsea chính là sự kết nối mang tính Quốc tế giữa các giá trị bóng đá của CLB Chelsea và giá trị tài chính của thẻ VietinBank.

Cụ thể, chủ thẻ vừa có thể thực hiện được các giao dịch rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hàng hóa, dịch vụ… trên phạm vi toàn thế giới mà còn được hưởng những ưu đãi đặc biệt và độc quyền từ CLB Chelsea, các đối tác toàn cầu của Chelsea và VietinBank như: Sở hữu hình ảnh đội bóng cùng lời chào mừng đặc biệt từ câu lạc bộ Chelsea và VietinBank trong bộ phát hành thẻ SPECIAL KIT độc quyền; Gắn kết đặc biệt cùng CLB với chương trình SPECIAL LINK: Chi tiêu – góp huy hiệu – đổi quà đẳng cấp Chelsea; Tận hưởng những khoảng khắc đặc biệt từ VietinBank - Chelsea ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ trong chương trình Special Moment, gồm các ưu đãi:

Thoả sức mua sắm quà hiệu Chelsea tại trang web www.chelseamegastoreasia.com – Giảm 10% khi mua hàng trên www.chelseamegastore.com, website bán các mặt hàng có thương hiệu Chelsea như quà lưu niệm, áo đấu, dụng cụ thể thao...

Chia sẻ niềm đam mê thể thao vua, trải nghiệm phong cách “danh thủ Chelsea” với ưu đãi giảm giá đặc biệt cho chủ thẻ VietinBank Chelsea tại các đơn vị ưu đãi.

Tận kiến thần tượng trình diễn tại giải Ngoại Hạng Anh trên sân Stamford Bridge – Anh Quốc hàng năm. Ưu đãi chỉ dành cho cho chủ thẻ chi tiêu cao nhất trong năm.

Cơ hội sở hữu áo thi đấu có chữ ký của các cầu thủ nổi tiếng của Chelsea

Khách hàng đăng ký phát hành thẻ VietinBank – Chelsea tại website: http://card.vietinbank.vn/orc/chelsea và tham gia Fanpage tại www.facebook.com/chelsea.vietinbank.

P.V

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Real thắng ngược Gijon, Barca lầm lũi bám đuổi

    Real thắng ngược Gijon, Barca lầm lũi bám đuổi

  • Xe buýt chở cầu thủ bị tấn công, trận Dortmund gặp Monaco phải hoãn

    Xe buýt chở cầu thủ bị tấn công, trận Dortmund gặp Monaco phải hoãn

  • Neymar làm hại Barca, Real thắng hụt kình địch Atletico

    Neymar làm hại Barca, Real thắng hụt kình địch Atletico