VietJetAir khai trương bay quốc tế trong ngày đầu năm mới

07:08 09/02/2013

Đúng mồng 1 Tết Quý Tỵ (10/2/2013), VietJetAir sẽ chính thức cất cánh trên bầu trời quốc tế với chuyến bay đầu tiên từ Tp.HCM đến với thủ đô Bangkok – Thái Lan, bằng máy bay Airbus A320 mới, hiện đại, mang biểu tượng du lịch Việt Nam.

Đây là đường bay thứ 10 của VietJetAir, đồng thời đánh dấu sự kiện một hãng hàng không tư nhân đầu tiên mở đường bay quốc tế, một sự kiện ghi nhận sự phát triển của ngành hàng không Việt Nam trong xu hướng hội nhập và mở cửa bầu trời.

Tiêu dùng & Dư luận - VietJetAir khai trương bay quốc tế trong ngày đầu năm mớiTham dự lễ khai trương tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất có Đại sứ quán Thái Lan, lãnh đạo Cảng hàng không và đông đảo khách hàng. Chuyến bay quốc tế đầu tiên của VietJetAir không còn chỗ trống.

Theo truyền thống Á Đông vào ngày đầu năm mới, tất cả hành khách trên chuyến bay đặc biệt được lộc lì xì đầu năm từ tổ bay và những lời chúc năm mới nhiều may mắn, an lành. Trên chuyến bay khai trương diễn ra những hoạt động chào mừng sôi nổi, nóng bỏng, vui vẻ đặc trưng của VietJetAir do chính tiếp viên VietJetAir và các thiếu nữ xinh đẹp trong trang phục Thái Lan.

VietJetAir là hãng hàng không tư nhân đầu tiên được cấp phép bay quốc tế. Hiện nay hãng đang khai thác mỗi tuần trên 300 chuyến bay với đội máy bay 6 chiếc Airbus A320 mới, hiện đại, mạng bay phủ khắp các tỉnh thành lớn của Việt Nam. Phát triển mạnh mạng bay quốc tế là chiến lược của VietJetAir nhằm thúc đẩy giao thương, du lịch và đầu tư giữa Việt Nam và các nước trong khu vực.

P.V

Bạn đang đọc bài viết VietJetAir khai trương bay quốc tế trong ngày đầu năm mới tại chuyên mục Tiêu dùng & Dư luận của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục