Vietnam Idol 2015: Ngọc Bích ‘áp lực’ vì fan ‘khủng’ của Trọng Hiếu

Trọng Hiếu - Ngọc Bích, ai sẽ bứt phá để bước lên bục vinh quang trong đêm Gala chung kết và trao giải Vietnam Idol 2015.

Chỉ vài ngày nữa thôi, đêm Gala chung kết và trao giải Vietnam Idol 2015 sẽ chính thức diễn ra để xác định ngôi vị quán quân mới. Đây hứa hẹn sẽ là cuộc đối đầu đầy kịch tính và gây cấn giữa hai thí sinh mang hai màu sắc âm nhạc hoàn toàn riêng biệt - một Bích Ngọc luôn nồng nàn cảm xúc, đầy mê hoặc với giọng hát nội lực và một Trọng Hiếu với tư duy âm nhạc văn minh và lôi cuốn với phong cách trình diễn chuyên nghiệp.

Gala chung kết cũng là đêm thi cuối cùng mà khán giả có thể thưởng thức và bình chọn cho hai giọng ca xuất sắc nhất cuộc thi. Ngang tài ngang sức, ai sẽ bứt phá để bước lên bục vinh quang và nhận giải thưởng 600 triệu đồng, cùng ca khúc do chính nhạc sĩ – giám khảo Thanh Bùi sáng tác riêng?

Trọng Hiếu-Ngọc Bích ai sẽ bứt phá trở thành quán quân Vietnam Idol 2015 .

Nối tiếp những đổi mới của Vietnam Idol 2015, thí sinh giành chiến thắng sẽ nhận giải thưởng trị giá 600 triệu đồng tiền mặt, cùng cơ hội được sản xuất một MV ngay khi kết thúc cuộc thi, với ca khúc mới do chính nhạc sĩ – giám khảo Thanh Bùi sáng tác riêng phù hợp với giọng hát và cá tính âm nhạc của mình.

Trọng Hiếu .

“Nếu chị Thu Minh là ca sĩ mà Hiếu thần tượng nhưng cũng là giám khảo… “đáng sợ” nhất, thì anh Thanh Bùi là người thầy mà Hiếu rất yêu mến bởi ở anh, Hiếu tìm thấy sự đồng điệu trong âm nhạc. Anh đã hướng dẫn Hiếu cách cảm và phiêu cùng giai điệu bài hát mà nhờ đó, phần trình diễn của Hiếu dần mang nhiều cảm xúc và nhận được sự ủng hộ của khán giả hơn. Nếu được trở thành tân quán quân của Vietnam Idol và hát ca khúc do chính anh Thanh Bùi sáng tác thì chắc chắn, đó sẽ là điều thật tuyệt vời!”, Trọng Hiếu hào hứng cho biết.

Ngửi mùi khói thuốc tôi lại thấy sợ Tài trợ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'