Vietnam’s Got Talent: Chàng trai Việt kiều diễn ảo thuật ‘bá đạo’

Trấn Thành nhận xét: “Đây là tiết mục rất văn minh và đẳng cấp.”

Tối qua, 29/1, tập 5 của chương trình tìm kiếm tài năng Việt Nam – Vietnam’s Got Talent 2016 đã tiếp tục được lên sóng. Dàn giám khảo của đêm thi này như thường lệ vẫn gồm có: Huy Tuấn, Trấn thành và Bằng Kiều.

Rất nhiều tiết mục thú vi, hấp dẫn đã được các thí sinh đem lên sân khấu. Một trong số đó là màn ảo thuật đọc suy nghĩ người khác của chàng trai Việt kiều Palmas Nguyễn – Nguyễn Minh Phương.

Xuất hiện trong bộ trang phục giản dị, đậm chất biểu diễn, Palmas Nguyễn sau những phút đầu giới thiệu bản thân đã bắt tay luôn vào phần thi. Anh chàng tự tin cho biết sẽ chứng minh cho khán giả thấy sự trùng khớp giữa ảo thuật và giấc mơ.

Minh Phương lần lượt hỏi Trấn Thành tên một thành phố bất kỳ mà anh đang nghĩ tới, sau đó hỏi Bằng Kiều một môn thể thao, hỏi Huy Tuấn tên của một người và hỏi một vị khán giả ngày tháng năm ngẫu nhiên.

Sau đó, Palmas Nguyễn kéo một chiếc hộp đã được khóa kín, treo trên sân khấu xuống. Đáng kinh ngạc khi lần lượt 3/4 dữ kiện mọi người nêu ra trước đó đều xuất hiện trên mặt giấy đựng trong hộp.

Giám khảo Trấn Thành nhận xét: “Đây là một tiết mục rất hiện đại, xuất sắc và văn minh. Tôi thích những kiểu ảo thuật tương tác như vậy. Cái cách anh làm ảo thuật người ta gọi là predict (tiên đoán). Nó rất đẳng cấp.”

Trước đề nghị của mọi người làm thêm một tiết mục nho nhỏ, Palmas Nguyễn tiếp tục khiến tất cả phải kinh ngạc. Thí sinh Việt kiều đem ra 3 chiếc chìa khóa, một chiếc hộp nhỏ cất tiền bên trong, và cho Bằng Kiều, Trấn Thành lựa chìa để mở. Tất nhiên, không ai trong số 2 vị giám khảo có thể “ẵm” được số tiền bên trong bởi chìa họ cầm vô tác dụng.

Sau cùng, Nguyễn Minh Phương xuất sắc nhận được 3 sự đồng ý từ giám khảo để có mặt ở vòng trong.

Trần Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'