Vietravel giành 4 giải "Thương hiệu Việt yêu thích nhất" năm 2013

Sáng ngày 5/1/2014 tại Khách sạn Kim Đô đã diễn ra Lễ vinh danh các "Thương hiệu Việt được yêu thích nhất năm 2013" do báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức.

Sau quá trình khảo sát, bình chọn với 1.200 lượt khách được phỏng vấn, Ban Tổ chức Giải thưởng "Thương hiệu Việt yêu thích nhất năm 2013" đã chọn ra 32 doanh nghiệp được bình chọn nhiều nhất. Theo kết quả bình chọn Vietravel vinh dự đạt 4 giải thưởng "Thương hiệu du lịch được bình chọn nhiều nhất - Giải công ty chuyên tour du lịch nước ngoài"; "Mạng du lịch đặt tour trực tuyến tốt nhất - www.travel.com.vn"; "Thương hiệu vàng" và Bằng Khen của Chủ tịch UBND Thành phố vì "đã có những nổ lực, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, giữ vững uy tín hàng Việt nhiều năm liền và dã được bình chọn là Thương hiệu vàng".

Bà Nguyễn Thị Hồng - Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng
Bằng khen của Chủ tịch UBND Tp cho công ty Du lịch Vietravel

Có thể nói, theo kết quả khảo sát cho thấy có đến 44,1% khách hàng tham khảo thông tin từ các website du lịch trực tuyến và có đến 41.2% khách hàng chọn công ty có thương hiệu và uy tín so với tỷ lệ 28.8% khách hàng chọn "công ty có giá rẻ". Điều đó cho thấy sự tin tưởng của khách hàng vào chất lượng và uy tín của thương hiệu rất lớn. Chính sự uy tin về chất lượng đã làm khách hàng luôn an tâm khi lựa chọn Vietravel tổ chức cho kỳ nghỉ yêu thích của mình.

Với sự linh hoạt và chủ động tiếp cận, ứng dụng công nghệ mới Vietravel đã liên tục khẳng định vị trí website www.travel.com.vn luôn là mạng bán tour trực tuyến tốt nhất Việt Nam. Không chỉ đa dạng về hành trình tour mà còn là kênh thông tin hữu ích, tích hợp nhiều tính năng mới như App mobile, QR Code... để khách hàng có thể khai thác tối đa hiệu quả của các ứng dụng trên smart phone.

Với 4 danh hiệu của giải thưởng "Thương hiệu Việt yêu thích nhất năm 2013" bao gồm: "Thương hiệu du lịch được bình chọn nhiều nhất - Giải công ty chuyên tour du lịch nước ngoài"; "Mạng du lịch đặt tour trực tuyến tốt nhất - www.travel.com.vn"; "Thương hiệu vàng" và Bằng Khen của Chủ tịch UBND Thành phố . Vietravel một lần nữa đã khẳng định uy tín là công ty lữ hành luôn giữ vị trí tiên phong về chất lượng, uy tín và ưu thế về ứng dụng công nghệ số trong hoạt động thương mại điện tử, đáp ứng đúng xu hướng và nhu cầu của du khách.

P.V/PRWeb/ĐSPL

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam