Viettel khám, chữa bệnh miễn phí cho 2000 người dân Tây Bắc

Trong tháng 11, chương trình Vì cộng đồng của Viettel sẽ đến với bà con khu vực Tây Bắc, với mục tiêu có thể tổ chức khám chữa bệnh và tặng thuốc miễn phí cho khoảng 2000 bà con nơi đây.

Hơn 2000 người lao động nghèo, người có công với cách mạng ở Tây Bắc được Viettel hỗ trợ khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí.

Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết sẽ tiếp tục triển khai chương trình tri ân khách hàng mang tên “Viettel vì cộng đồng” tại các tỉnh khó khăn khu vực Tây Bắc bao gồm: Hà Giang (2/11), Lai Châu (16/11), Điện Biên (30/11). Theo đó, các bác sỹ bệnh viện đa khoa Việt Đức và bệnh viện địa phương sẽ trực tiếp khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho công nhân, người dân nghèo, thân nhân các gia đình có công với cách mạng …trên địa bàn tỉnh.

Dự kiến sẽ có hơn 2000 người dân được khám bệnh, phát thuốc. Viettel cũng sẽ có chính sách hỗ trợ riêng cho một số người dân có hoàn cảnh khó khăn mắc các bệnh nặng cần phải chữa trị ở bệnh viện tuyến trung ương.

Hành trình tri ân cộng đồng của Viettel đã đến với gần 5000 hộ nghèo, công nhân, gia đình chính sách, có công với cách mạng

Trước đó, hành trình tri ân cộng đồng của Viettel đã đến với gần 5000 hộ nghèo, công nhân, gia đình chính sách, có công với cách mạng tại 8 tỉnh thành khó khăn như: Đắk Lắk, Gia Lai, Cao Bằng, Bắc Cạn, Cà Mau, Bạc Liêu… Việc chọn các địa bàn khó khăn làm điểm tổ chức chương trình “Viettel vì cộng đồng” vì ở những địa phương này người dân ít có điều kiện chăm sóc sức khỏe. Điều này cũng thể hiện mong muốn của Viettel là mang đến cho người dân và khách hàng những sự động viên, chia sẻ nhằm góp phần làm giảm bớt những lo toan mà hàng ngày người dân gặp phải.

Năm nay, Viettel đổi mới trong công tác chăm sóc khách hàng bằng việc hướng sự quan tâm, chia sẻ đến các khách hàng đại trà, bình dân. Theo đó ngoài việc vẫn duy trì công tác chăm sóc khách hàng thường niên cho các khách hàng Privilege bằng các chương trình chăm sóc khách hàng đẳng cấp, Viettel trích một phần lợi nhuận để chia sẻ với khách hàng khó khăn bằng các hoạt động thiết thực như khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng sổ tiết kiệm, tặng quà, chữa bệnh… Trước đó, Viettel cũng được biết đến là đơn vị sáng lập và điều hành chương trình “Trái tim cho em” giúp phẫu thuật cho gần 2000 trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh trên cả nước. Thực hiện chương trình phẫu thuật nụ cười giúp mang lại 3000 diện mạo mới cho trẻ bị dị tật sứt môi hở hàm ếch.

Lê Huyền

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng